Thứ Hai, ngày 04/03/2024 07:13:58 CH

AC Milan khẳng định : “Chúng tôi sẵn sàng giành Scudetto!”

AC Milan khẳng định : “Chúng tôi sẵn sàng giành Scudetto!”

AC Milan  tràn đầy năng lượng cảm thấy tin tưởng vào sự thành công sẽ đến với đội bóng của mình.

AC Milan đầy tự tin

Hiện tại, đội bóng của AC Milan chỉ có ba cầu thủ trên 30 tuổi. Chiprian Tatarsanu, Simon Kea, Zuratan Ibrahimovic. Về mặt chuyên môn, tiền vệ người Đan Mạch là người chơi ổn định nhất nơi hàng thủ của Milan. Kể từ khi Simon Care đến vào tháng 1 năm 2020, AC Milan chỉ thua một trận trước đối thủ Inter Milan tại Serie A.

“Maldini và Massara đã đưa tôi đến đây để tạo ra tiếng nói trong phòng thay đồ và giúp đỡ những chàng trai trẻ. Trong khi thi đấu và tập luyện, tôi luôn quan sát tất cả mọi người và giúp đỡ họ. Tôi luôn cố gắng truyền tải thông điệp đến những cầu thủ trẻ. Qua nhiều năm, tôi học được 1 điều rằng chúng ta không bao giờ được phép hài lòng với bản thân.

Khi có nhiệt huyết, thành quả sẽ đến. Hãy nhớ rằng toàn đội không cần mất quá nhiều thời gian. Bây giờ, AC Milan đang dẫn đầu nhưng tất cả không được có suy nghĩ dựa dẫm hay thỏa mãn. Chúng tôi phải nỗ lực và tiến bộ nhiều hơn nữa.

AC Milan đang dẫn đầu

Đang dẫn đầu nên tất nhiên là toàn đội sẽ có cơ hội giành chức vô địch. Song, mùa giải vẫn còn rất dài. Chúng tôi cần phải tiếp tục nỗ lực từ trận này qua trận khác như những gì vẫn đang thể hiện. Scudetto không được trở thành nỗi ám ảnh, đó phải là mục tiêu để hướng đến. Chúng tôi là AC Milan, với bề dày lịch sử được tạo nên từ những danh hiệu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quay trở lại UEFA Champions League, chiến đấu để giành chức vô địch. Toàn đội có nhiệm vụ phải tin vào điều đó!”

 AC Milan

Lần gần nhất AC Milan giành Scudetto cách đây đã gần 1 thập kỷ. Kể từ thời điểm ấy, Rossoneri đã trượt dài theo cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Hàng loạt ngôi sao phải chia tay màu áo sọc đỏ đen.

Hiện tại, AC Milan đang do quỹ Elliott điều hành. Sau quãng thời gian mất phương hướng và xuất hiện mâu thuẫn ở thượng tầng, ban lãnh đạo Rossoneri đã tìm được tiếng nói chung. Tại Serie A, AC Milan đang giữ thành tích bất bại và ngự trị trên ngôi đầu. Mục tiêu của Rossoneri là quay trở lại UEFA Champions League sau hơn nửa thập kỷ vắng mặt. Tuy nhiên, các Milanista còn tin rằng đội bóng của mình sẽ làm được nhiều hơn thế.

AC Milan

Tháng 7/2020, Zlatan Ibrahimovic từng khẳng định: “Nếu tôi ở đây từ đầu mùa giải, AC Milan đã giành Scudetto”. Giờ đây, đến lượt Simon Kjaer cho thấy khát khao của mình. Khi niềm tin đã vững vàng, hãy chờ đợi vào 1 thành quả ngọt ngào sẽ xuất hiện ở San Siro!

Hãy truy cập vào vod.com.vn để biết các tin tức về thể thao Italia

Theo nguồn sotaybongda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *