Thứ Năm, ngày 13/06/2024 01:20:23 CH

Chưa xác định khi nào Serie A 2020 sẽ được lăn bóng trở lại

Chưa xác định khi nào Serie A 2020 sẽ được lăn bóng trở lại

Không có ngày chính xác khi Serie A sẽ trở lại nhưng ít nhất người hâm mộ cũng đã biết rằng giải bóng đá danh giá nhất nước Ý sẽ kết thúc vào ngày 2/8/2020.

Serie A bị chặn do Covid-19

Tin tốt khi số lượng bệnh nhân hồi phục tăng lên. Số lượng các trường hợp dương tính và tử vong do vi rút corona bắt đầu giảm mỗi ngày. Mới đây, lịch thi đấu của Serie A 2020 đã trở lại cuộc họp chính.

Mặc dù có nhiều tin đồn rằng trận đấu có thể diễn ra vào cuối tháng 5. Nhưng vẫn chưa có ngày xác định cho một trận đấu khác tại Serie A 2020. Có một điều chắc chắn là mùa giải 2019/20 sẽ bị hoãn lại. Cho đến tháng 8 năm nay.

Serie A 2019/20 kéo dài

Trước đó, tất cả 20 câu lạc bộ đã bỏ phiếu nhất trí hoàn thành mùa giải và kéo dài thời hạn kết thúc. Nhưng quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Chính phủ Italia. Chính phủ dự định sẽ bắt đầu nới lỏng các biện pháp ngăn chặn.

Hôm 23.4, Liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA) đã họp bàn với 55 Liên đoàn thành viên. Và đi đến thống nhất sẽ khuyến khích các giải quốc nội tái khởi động. Nhưng “cho phép” kết thúc sớm trong trường hợp bất khả kháng. Nếu phải hủy, các suất dự cúp Châu Âu sẽ được Liên đoàn các nước lựa chọn dựa trên “thành tích thể thao”, phong độ trong mùa 2019/20.

Serie A 2019/20 mở rộng thời gian

Chủ tịch của FIGC, Gabriele Gravina, xác nhận rằng Serie A 2020  sẽ được mở rộng thời gian thi đấu. Quyết định được đưa ra sau khi ông có cuộc thảo luận với Bộ trưởng Thể thao Ý, Vincenzo Spadafora.

 

“Thế giới bóng đá hoạt động không ngừng nghỉ và chịu trách nhiệm tìm kiếm các giải pháp cụ thể và bền vững cho cuộc khủng hoảng do Covid-19 tạo ra. Bao gồm cả những giải pháp cần thiết để bảo vệ mùa giải 2019/20”. Gravina nói trong một tuyên bố.

“Tôi cảm ơn Bộ trưởng Spadafora vì sự chú ý dành cho chúng tôi tại cuộc họp vào thứ Tư, nơi ý kiến của chúng tôi đã được phân tích.”

“Chúng tôi muốn quay trở lại chơi bóng khi đã an toàn.Chúng tôi đã được chỉ đạo làm vậy bởi cơ quan quốc tế ứng biến khẩn cấp với bóng đá Ý,”. “Chúng tôi đang cố gắng thông qua nghị quyết này để kéo dài thời gian kết thúc mùa giải 2019/20 đến 2/8” .

Serie A 2019/20 kéo dài

Quyết định này sẽ là cơ sở của các cuộc thảo luận được thực hiện bởi FIGC và Hiệp hội bóng đá Ý (AIC). Họ sẽ tìm một giải pháp cho những bản hợp đồng của các cầu thủ kết thúc vào tháng 6 năm 2020.

Nhiều khả năng, một số câu lạc bộ Serie A 2020 sẽ trở lại tập luyện vào ngày 5/5. Một số câu lạc bộ đã kêu gọi các cầu thủ nước ngoài trở về nước. Tuy nhiên, tất cả cũng phải tùy vào tình hình dịch bệnh

Hãy truy cập vào vod.com.vn để biết thêm các tin tức về thể thao Italia

Theo nguồn toiyeuthethao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *