Thứ Sáu, ngày 19/07/2024 03:13:48 CH

Fernandinho được đánh giá rất cao dù đã là cựu sao Man City

Fernandinho được đánh giá rất cao dù đã là cựu sao Man City

Hậu vệ Pablo Zabaleta coi người đồng đội cũ Fernandinho là một trong những bản hợp đồng thành công nhất trong lịch sử Manchester City. Zabaleta tin rằng Fernandinho, người đóng vai trò là tiền vệ và thủ lĩnh hàng phòng ngự của Man City, sẽ đi vào lịch sử của đội bóng, cựu tuyển thủ Argentina cho biết trên trang web chính thức của The Citizens. Pablo Zabaleta đã gọi Fernandinho là một trong những cầu thủ Manchester City thành công nhất trong thời đại của chúng ta. Cầu thủ toàn diện người Brazil thể hiện rõ tài năng và xóa tan nghi ngờ về giá trị 34 triệu bảng.

Những đóng góp của Fernandinho

Fernandinho tới Man City từ Shakhtar Donetsk vào mùa hè năm 2013. Sau 8 năm ở Ukraine, tên tuổi của tiền vệ này không thực sự được biết tới trong làng bóng đá Anh. Nhưng thực tế là Fernandinho đã có những đóng góp đáng kể cho Man City. Tới lúc này, anh được xem như một huyền thoại của CLB. Anh có 320 lần ra sân cho Man City, cùng họ giành được 3 chức vô địch Premier League tới lúc này. Sang mùa 2020-21, anh được HLV Pep Guardiola trao cho chiếc băng đội trưởng.

Pablo Zabaleta tin rằng Fernandinho sẽ đi vào lịch sử Man City như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất. Cầu thủ đã có 9 năm chơi tại Etihad (2008 tới 2017) nói trên trang web chính thức của CLB

Những đóng góp của Fernandinho

Những ca ngợi dành cho Fernandinho

“Fernandinho giống như một loại rượu hảo hạng. Càng lớn tuổi, anh ấy càng chơi hay hơn. Fernandinho luôn thực sự mạnh mẽ về thể chất, nhưng khi ở trên sân, anh ấy mang đến phẩm chất lãnh đạo và kinh nghiệm cho đội bóng.” “Fernandinho luôn chọn vị trí tốt, có thể xử lý và phân phối bóng xuất sắc. Đúng là anh ấy đã đánh mất tốc độ, điều bình thường đối với một cầu thủ 35 tuổi. Nhưng khi chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự hoặc trung vệ, bạn không thực sự cần tốc độ cao.”

“Fernandinho có thể phòng ngự tốt như bất cứ hậu vệ nào khác ở Premier League; đặc biệt hay là khi chơi cùng Rodrigo. Đó vẫn là một cầu thủ rất quan trọng của Man City. Fernandinho là người đàn ông thực sự tốt và đối với tôi; đó là một trong những bản hợp đồng tuyệt vời nhất mà Man City đã thực hiện trong thời gian tôi ở Etihad.”

Những ca ngợi dành cho Fernandinho

Fernandinho từng được xem là tiền vệ xuất sắc

“Anh ấy luôn thực sự mạnh mẽ về thể chất. Khi ở trên sân, anh ấy mang khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm đó cho cả đội. Anh ấy giữ vị trí rất tốt. Anh ấy có thể xử lý và phân phối bóng liên tục trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, có thể anh ấy đã đánh mất tốc độ. Điều này khá bình thường đối với một cầu thủ 35 tuổi. Mặc dù vậy, chơi ở vị trí tiền vệ hoặc trung vệ, bạn không thực sự cần đến tốc độ.”

Fernandinho từng được xem là tiền vệ xuất sắc

Xem thêm nhiều thông tin của các câu thủ khác tại VOD.

trích dẫn từ website bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *