Thứ Năm, ngày 13/06/2024 02:10:30 CH

Vòng 1/8 cúp C1: Tây Ban Nha vui mừng, Chelsea – Liverpool vất vả

Vòng 1/8 cúp C1: Tây Ban Nha vui mừng, Chelsea – Liverpool vất vả

Sau lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League, báo chí Tây Ban Nha có dịp vui mừng khi các đại biểu tránh được những đối thủ mạnh, trong khi đó thì báo chí Anh lại lo ngại về trận đấu giữa Chelsea và Liverpool.

Báo chí Tây Ban Nha vui mừng

Trong tờ Marca, cây bút Miguel Angel Garcia coi đây là điều “tốt” cho các đội bóng Tây Ban Nha.“Chúng ta có thể nói rằng đây là một lễ bốc thăm khá tốt đẹp với người Tây Ban Nha. Đáng lo nhất là Barcelona khi họ phải đối đầu với PSG, đương kim vô địch nước Pháp.

Mặc dù vậy, ít ra đội bóng của xứ Catalunya đã tránh được Bayern Munich hay Man City, những đội bóng mạnh không nằm cùng nhóm bốc thăm. Atletico Madrid đối đầu với Chelsea cũng là một cặp đấu khó khăn nhưng cũng cân tài cân sức. Sevilla đã có được đối thủ họ muốn, đó là Dortmund trong khi Real Madrid được đánh giá là “dễ thở” nhất khi chỉ phải gặp Atalanta.

Tờ Marca đánh giá đây là lễ bốc thăm thành công đối với các đội bóng Tây Ban Nha, ngoại trừ Barca

Đối với 4 cặp đấu còn lại, bốn ông lớn là Bayern Munich, Man City, Juventus và Liverpool đều gặp những đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều”.

Cây viết của tờ AS, Aritz Gabilondo cũng có chung đánh giá. “Lễ bốc thăm Champions League tốt đẹp hơn so với dự kiến. Các đội bóng Tây Ban Nha đều gặp những đối thủ ngang cơ hoặc yếu thế hơn. Hai đội bóng gần nhất Champions League là Bayern Munich và Liverpool không gặp đại diện nào của Tây Ban Nha. Họ cũng sẽ đối đầu với những đối thủ dưới cơ là Lazio và RB Leipzig”.

Báo Anh lo lắng về trận đấu giữa Liverpool – Chelsea

Với kết quả bốc thăm như vậy, báo chí Anh xoáy sâu vào hai cặp đấu Chelsea – Ateltico Madrid và Liverpool – RB Leipzig. Chelsea – Ateltico Madrid là một trong những cặp đấu cân tài cân sức nhất và tờ Sky Sports đánh giá thầy trò Simeone “là một đối thủ cực kỳ khó chịu” với đội chủ sân Stamford Bridge.

Daily Mail đánh giá Chelsea và Liverpool sẽ vất vả.

Bên cạnh đó, tờ báo này còn nhắc tới RB Leipzig, đội bóng đã loại MU ở lượt cuối vòng bảng với chiến thắng 3-2; sẽ đối đầu với Liverpool. Tác giả bài viết Liverpool có thể lấy lại thể diện cho người Anh ở vòng đấu này.

Tờ Daily Mail cũng chung quan điểm khi đánh giá Liverpool và Chelsea gặp những đối thủ “xương xẩu”; trong khi Man City có được “lá thăm may mắn” khi chỉ phải đối đầu Monchengladbach, đội bóng lần đầu tiên lọt qua vòng bảng Champions League.

“Chelsea là đội bóng Anh gặp khó nhất khi phải đối đầu với Atletico Madrid; đội bóng đang có phong độ cao trong mùa giải này. Họ cũng đón chào sự trở lại của một người cũ là Diego Costa. Man City có cơ hội giành quyền vào tứ kết Cúp C1 mùa thứ tư liên tiếp; khi chỉ phải gặp Monchengladbach”. Cây viết Luke Augustus đánh giá trên tờ Daily Mail.

Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn thông tin hữu ích. Hãy đến với vod.com.vn để có thêm những thông tin hấp dẫn và độc đáo nhé!

Trích từ web: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *