Thứ Năm, ngày 13/06/2024 01:59:38 CH

Calvert-Lewin có đặc điểm giống Ronaldo thông qua thành tích đạt được

Calvert-Lewin có đặc điểm giống Ronaldo thông qua thành tích đạt được

Trợ lý của Everton, Davide Ancellotti, so sánh Dominique Calbert Lewin và Cristiano Ronaldo để mô tả chân sút hàng đầu của Premier League là phi thường. Sự xuất hiện của Carlo Ancelotti ở Everton vào tháng 12 năm 2019 đã giúp ích rất nhiều cho Calvert-Lewin. Dưới sự dẫn dắt của các lão làng, Calvert-Lewin đã ghi 14 bàn sau 16 lần ra sân của Everton trên mọi đấu trường. Nhờ thành tích của Calvert-Lewin, Everton đang đứng thứ 4 trên BXH Premier League 2020/2.

Thành tích Calvert-Lewin đạt được ở Everton

Tại Premier League, Calvert-Lewin có 11 bàn sau 14 trận đầu, chỉ kém thành tích của Mohamed Salah. Tuyển thủ Anh góp công lớn giúp Everton đứng thứ 4 ở hạng đấu cao nhất nước Anh. Đang có tin Manchester United sẵn sàng chi đậm để chiêu mộ Calvert-Lewin. Trong quá khứ, những tiền đạo lừng lẫy như Ronaldo Nazario, Filippo Inzaghi, David Trezeguet và Didier Drogba đều thăng hoa dưới sự dẫn dắt của Ancelotti.

Con trai của HLV người Ý và hiện đang làm trợ lý cho ông tại Everton, Davide Ancelotti tin rằng Calvert-Lewin có tiềm năng của một siêu sao. Người đàn ông 31 tuổi nhìn ra những điểm tương đồng giữa chủ công The Toffees và Cristiano Ronaldo của Juventus.

Thành tích Calvert-Lewin đạt được ở Everton

Nói về đặc điểm Calvert-Lewin lúc này

Ông Davide Ancelotti – con trai kiêm trợ lý HLV Carlo Ancelotti cho hay: “Tôi nghĩ Calvert-Lewin có tất cả những phẩm chất quý giá của 1 trung phong. Dĩ nhiên, cậu ấy mới chỉ đi chặng đầu con đường của mình. Nhưng như tôi đã nói, đi qua từng trận đấu, Calvert-Lewin đang có những tiến bộ rất lớn.

Calvert-Lewin làm việc rất chăm chỉ để hoàn thiện bản thân. Calvert-Lewin sở hữu khả năng đặc biệt và rất hiểu cơ thể mình. Cậu ấy kiểm soát cảm xúc của mình và điều này không phải ai cũng làm được. Như Cristiano Ronaldo là một ví dụ ở khía cạnh này. Ronaldo hiểu được cơ thể của mình như thế nào”.

Calvert-Lewin thậm chí còn thường xuyên được gọi vào ĐT Anh và được cho nằm trong tầm ngắm của M.U. Rõ ràng, Calvert-Lewin hưởng lợi rất nhiều từ người thày của vô số các ngôi sao từng là học trò của Ancelotti như Ronaldo Nazario, Filippo Inzaghi, David Trezeguet và Didier Drogba hay gần nhất là Cristiano Ronaldo.

Nói về đặc điểm Calvert-Lewin lúc này

Sự ngưỡng mộ đối với Calvert-Lewin cũng như thành tích

Ancelotti con nói với talkSPORT: “Tôi nghĩ Calvert-Lewin có tất cả những phẩm chất quý giá. Dĩ nhiên, cậu ấy mới chỉ đi chặng đầu con đường của mình. Nhưng như tôi đã nói, đi qua từng trận đấu, Calvert-Lewin đang có những tiến bộ lớn.” “Cậu ấy đang làm việc rất chăm chỉ để hoàn thiện. Calvert-Lewin sở hữu khả năng đặc biệt và rất hiểu cơ thể mình. Cậu ấy kiểm soát cảm xúc của mình và điều này không phải ai cũng làm được.” “Cristiano Ronaldo là một cầu thủ như thế. Đó là người hiểu được cơ thể của mình.”

Trợ lý Everton nói thêm về những phẩm chất khiến Calvert-Lewin nổi bật: “Calvert-Lewin là một cầu thủ đặc biệt. Cậu ấy có khả năng tuyệt vời và tiến bộ qua từng trận. Bạn có thể thấy sự cải thiện nơi Calvert-Lewin và cách cậu ấy tạo ra khác biệt tại Premier League.” “Không dễ để làm điều đó. Đặc biệt là ở góc độ thể lực, thật khó để thấy một cầu thủ xuất sắc hơn. Nhưng Calvert-Lewin còn nhiều tố chất khác đầy ấn tượng.”

Sự ngưỡng mộ đối với Calvert-Lewin cũng như thành tích

Hãy đến với VOD đón chờ những câu thủ tài năng.

Trích dẫn từ website bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *