Thứ Ba, ngày 18/06/2024 10:21:57 CH

Phản ứng của các cầu thủ như thế nào khi biết Euro 2020 bị hoãn

Phản ứng của các cầu thủ như thế nào khi biết Euro 2020 bị hoãn

Quyết định được đưa ra vào ngày 17/3 (giờ Việt Nam) tại cuộc họp trực tuyến giữa UEFA, 55 Liên đoàn thành viên và đại diện Hiệp hội các CLB châu Âu (ECA), Giải đấu châu Âu (EL) và Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới (FIFPro). Người hâm mộ bóng đá sẽ được xem các cầu thủ nam và nữ thi đấu trong cùng một mùa hè, vì vậy Euro 2021 dành cho nữ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 7-7 đến 1-8-2021. Joachim Lowe và một số huyền thoại bóng đá Đức đã lên tiếng sau báo cáo về việc hoãn Euro 2020 do Covid-19.

Giải đấu này sẽ được lùi lại cho đến mùa hè 2021

Hầu hết các giải trên sẽ trở lại vào đầu tháng 4. Dù vậy, trước tình hình dịch bệnh tại Anh và châu Âu như hiện nay, không loại trừ khả năng thời gian sẽ tiếp tục được lùi xa hơn.

Kết thúc buổi họp trực tuyến cách đây ít giờ; LĐBĐ châu Âu đã ra quyết định cuối cùng về Euro 2020. Theo đó, giải đấu này sẽ được lùi lại cho đến mùa hè 2021. Trước thông tin chính thức kể trên một loạt huyền thoại; nhân vật quan trọng của bóng đá Đức đã lên tiếng về sự kiện này. Nhìn chung, tất cả đều đồng ý với LĐBĐ châu Âu về quyết định kể trên.

Giải đấu này sẽ được lùi lại cho đến mùa hè 2021

Phản ứng của các cầu thủ

HLV trưởng của ĐT Đức; Joachim Low chia sẻ với tạp chí Kicker rằng ông hoàn toàn đồng ý về quyết định này của UEFA: “Tất cả chúng ta phải bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mọi người, điều đó rõ ràng cũng đúng với bóng đá. Do đó, việc hoãn giải vô địch châu Âu là hoàn toàn đúng đắn và không thể tránh khỏi.

Các cầu thủ của tôi rất vui mừng được chơi ở Euro mùa hè này, tuy nhiên họ cũng đồng tình với quyết định kể trên trước tình hình thực tế của dịch bệnh.

Trong khi đó, huyền thoại Oliver Bierhoff lại quan tâm đến trận giao hữu với Tây Ban Nha và Ý của ĐT Đức trong thời gian tới: “Chúng tôi rất thích thi đấu với Tây Ban Nha và Italia, đặc biệt tại các giải đấu chính thức hay kể cả các trận đấu giao hữu. Tuy nhiên, trước dịch bệnh hiện tại, phương án duy nhất là tạm hoãn lại.”

Phản ứng của các cầu thủ

Đồng quan điểm với HLV trưởng của ĐT Đức

Cựu hậu vệ Philip Lahm cho rằng: “Hoãn Euro 2020 là quyết định chính xác vào thời điểm này. Chúng tôi yêu bóng đá nhưng sức khỏe của mọi người mới là quan trọng, là ưu tiên trước nhất. Và chúng ta phải cùng nhau bảo vệ nó.” Euro 2020 sắp tới, ĐT Đức nằm cùng bảng với Pháp; Bồ Đào Nha và một đội bóng sẽ được xác định sau vòng playoff. Đây được xem là bảng đấu tử thần với sự xuất hiện của nhà đương kim vô địch Euro là Bồ Đào Nha và đương kim vô địch World Cup, ĐT Pháp.

Đồng quan điểm với HLV trưởng của ĐT Đức

Hãy đến với VOD cùng theo dõi các trận đấu sắp diễn ra.

Trích dẫn từ website bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *