Thứ Ba, ngày 18/06/2024 11:25:58 CH

“Bản sao Quang Hải” Nguyễn Trọng Long gia nhập CLB TP.HCM

“Bản sao Quang Hải” Nguyễn Trọng Long gia nhập CLB TP.HCM

Nhằm tăng cường sức mạnh cho mùa giải 2021. CLB TP.HCM mới đây đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tài năng trẻ Nguyễn Trọng Long từ FC Phố Hiến.

Câu lạc bộ Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những hậu duệ của Cảng Sài Gòn. CLB hiện được quản lý bởi Công ty TNHH Bóng đá Thép Cảng Sài Gòn Miền Nam. Nhà tài trợ chính là Tổng Công ty Thép Việt Nam. Chủ tịch là ông Nguyễn Hữu Thắng.

Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa giải 2020 đã thỏa thuận mượn được Nguyễn Công Phượng đến hết năm. Đến tháng 8, câu lạc bộ tuyển mộ được hai cầu thủ Costa Rica: José Guillermo Ortiz đang khoác áo đội tuyển quốc gia. Còn Ariel Francisco Rodríguez là cựu thành viên đội tuyển Costa Rica.

Nguyễn Trọng Long

Nguyễn Trọng Long

Nguyễn Trọng Long sinh năm 2000 tại Thanh Hóa. Đang là học viên khóa 3 của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (PVF). Dù có chiều cao vừa phải, chỉ 1m67 nhưng lối chơi của anh vẫn quyết liệt. Luôn xuất hiện ở điểm nóng trung tâm để thu hồi bóng, ngăn cản ý định tổ chức tấn công của đối phương. Những pha tắc bóng của Langlong sẽ không gây ra cảm giác xấu hoặc chơi ác ý. Thay vào đó, tiền vệ này luôn lên bóng rất gọn gàng và hiệu quả. Long là một cầu thủ có tổ chức với khả năng bám biên rất tốt ở tuyến giữa.

Xem tin chuyển nhượng V-League.

Chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Trọng Long

Chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Trọng Long

CLB TP.HCM mới đây xác nhận đã chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Trọng Long, gương mặt quen thuộc ở giải hạng nhất quốc gia với màu áo Phố Hiến. Như đã biết, nếu mọi chuyện vẫn như cũ. Tiền vệ sinh năm 2000 sẽ hội quân cùng đội bóng mới trong vài ngày tới khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng. Hai bên sẽ ký hợp đồng ba năm.

Nguyễn Trọng Long từng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam trong các đợt tập trung trước đây. Và ít nhiều cũng để lại ấn tượng tốt với BHL. Anh từng được ví là “bản sao Quang Hải” nhờ sở hữu một lối đá khá kỹ thuật. Và cũng từng mặc số áo 19 của Quang Hải ở những đợt tập trung trong quá khứ.

Theo đánh giá, Nguyễn Trọng Long là mẫu cầu thủ chơi thông minh và có khả năng gây đột biến cao. Không chỉ có khả năng đánh chặn và thu hồi bóng tốt. Cầu thủ này còn có điểm mạnh là những pha sút xa chính xác và đầy uy lực. Và đây hứa hẹn sẽ là một bản hợp đồng đáng hứa hẹn của ‘Chiến hạm đỏ’ tại mùa giải 2021.

VOD, nới chứa nhiều tin tức bóng đá.

Trích từ bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *