Thứ Hai, ngày 27/05/2024 12:53:32 CH

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh có ý định muốn mua Đặng Văn Lâm

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh có ý định muốn mua Đặng Văn Lâm

Khi mà vị trí thủ môn đang trở thành mối quan tâm lớn của đoàn quân do HLV Chung Hae-seong dẫn dắt, người hâm mộ TP.HCM đang rất kỳ vọng vào bản hợp đồng mới mang tên Đặng Văn Lâm. 

Thành phố Hồ Chí Minh chiêu mộ Đặng Văn Lâm

Thành phố Hồ Chí Minh chiêu mộ Đặng Văn Lâm

Dù cho rằng Bái Thiên Dung hay Thành Thắng là chùa, nhưng TP.HCM đã nhiều lần nhận sai. Hai trận cuối của V-League TP.HCM phải ghi tới 7 bàn. Vì vậy, khi thông tin TP.HCM chiêu mộ Đặng Văn Lâm từ Muangthong United, dư luận đã phản ứng tích cực. Nhiều người hâm mộ đội á quân V-League 2019 mong rằng giao dịch này có thể hoàn tất trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo cấp cao của CLB TP.HCM Zeng Zhenxing cho biết: “Chúng tôi muốn mua lại hợp đồng giữa Fan Lin và Manchester United vào năm sau. Mọi người đều biết Fan Lin đã biểu diễn như thế nào. Chúng tôi vẫn kiên quyết theo đuổi anh ấy. ” Báo chí Thái Lan đưa tin, Muangthong United chưa nhận được lời đề nghị nào từ TP.HCM. Lãnh đạo TP.HCM chia sẻ về vấn đề này và cho biết, CLB hy vọng trước hết sẽ thuyết phục được các cầu thủ. Sau khi đạt được thỏa thuận cá nhân, bạn có thể làm việc với nhóm lễ tân.

Ước tính, để thuyết phục được đội tuyển Thái Lan, TP.HCM phải bỏ ra không dưới 1 triệu đô la Mỹ. Nhưng rõ ràng, vấn đề tài chính không phải là thách thức đối với đội bóng này. Trước đó, họ đã chi hơn 1 triệu đôla để chiêu mộ hai cầu thủ người Costa Rica ở vòng 2 V League 2020.

>> Hãy tham khảo tại tin chuyển nhượng V – League.

Đặng Văn Lâm vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này

Đặng Văn Lâm vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này

Tuy nhiên, cho đến nay, bản thân Đặng Văn Lâm vẫn chưa chính thức nói về việc trở lại Việt Nam. Điều này khiến những nỗ lực của TP.HCM bị nghi ngờ về khả năng thành công.

Truyền thông Thái Lan nhận định, Văn Lâm khả năng cao sẽ lựa chọn ở lại Muangthong United với 3 lý do. Thứ nhất, anh đang được hưởng đãi ngộ cao, được cấp nhà, cấp xe và hỗ trợ những điều kiện tốt nhất từ công việc đến cuộc sống. Thứ hai, ở Muangthong, Văn Lâm được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển về chuyên môn. Hiện tại anh đang được làm việc với một trong những HLV thủ môn hàng đầu châu Á, cựu HLV đội tuyển Iran, Marquinhos Goleiros.

Thứ ba, lúc này Văn Lâm đã lấy lại được vị trí chính thức trong khung gỗ sau cuộc cạnh tranh khốc liệt với 2 người đồng đội. Những trận đấu vừa qua, Văn Lâm thi đấu xuất sắc, được đánh giá là một trong những thủ môn hay nhất Thai League ở thời điểm hiện tại.

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Tháng 1 năm 2019, sau kỳ Asian Cup thành công của ĐT Việt Nam. Anh được Muangthong United đang thi đấu tại giải đấu Thai League 1 của Thái Lan để ý. Anh đồng ý thi đấu cho câu lạc bộ và đã ký vào bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Nếu bạn muốn xem nhiều bài viết hãy tham khảo VOD!

Nguồn: bongdanet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *