Thứ Ba, ngày 18/06/2024 10:23:08 CH

Thông tin cầu thủ Thái Lan đầu tiên sẽ cùng Kiatisuk đầu quân cho HAGL

Thông tin cầu thủ Thái Lan đầu tiên sẽ cùng Kiatisuk đầu quân cho HAGL

Theo báo chí Thái Lan, HLV Kiatisuk hy vọng sẽ bổ sung học trò cũ của mình là thủ môn Kawin Thamsatchanan cho HAGL. Sau khi anh hết hạn hợp đồng với Sapporo.

Về Hoàng Anh GIa Lai

Về Hoàng Anh GIa Lai

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam. Trụ sở chính của câu lạc bộ được đặt tại Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã thành lập học viện bóng đá trực thuộc HAGL-Arsenal-JMG vào năm 2007. Đây là sự hợp tác giữa Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và Câu lạc bộ Arsenal. Năm 2013, tại Anh, một nhóm CĐV Arsenal đã phát động cuộc quyên góp chữ ký. Để yêu cầu đội bóng ngừng hợp tác với các nhãn hiệu bị nghi ngờ vi phạm nhân quyền của Tập đoàn HAGL tại Campuchia và Lào. Đại diện của đội bóng Arsenal trả lời rõ ràng rằng Arsenal không có liên hệ chính thức nào với trường bóng đá Huang Anjialai. Và chuyến đi đến Việt Nam vào tháng 7/2013 không phải do bên HAGL tài trợ.

Kawin Thamsatchanan

Kawin Thamsatchanan

Kawin Thamsatchanan (gọi tắt là Tong) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thái Lan. Anh là thủ môn của câu lạc bộ hạng hai Bỉ Oud-Heverlee Leuven và đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan.

Cùng xem tin chuyển nhượng V-League ở đây nhé.

HLV Kiatisuk đang thuyết phục Kawin gia nhập HAGL

HLV Kiatisuk đang thuyết phục Kawin gia nhập HAGL

Tương lai của Kawin Thamsatchanan đang hỗn loạn khi anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Sapporo vào cuối năm nay. Từng là thủ môn rất nổi tiếng của Thái Lan. Nhưng quyết định đầu quân cho OH Leuven (Hà Lan) khiến phong độ của Kawin không còn như xưa.

Và theo báo giới Thái Lan, HLV Kiatisuk với mối quan hệ của mình đang thuyết phục Kawin gia nhập HAGL. Tuy nhiên, để có được thủ môn của ĐT Thái Lan, ‘Zico Thái’. Sẽ phải cạnh tranh với hai CLB lớn của Thai League là Munagthong và Port FC.

Trước đó, nhiều nguồn tin được cho là Kawin sẽ về Muangthong. Nếu đội bóng này đồng ý để Văn Lâm ra đi. Còn Port FC được cho là nỗ lực đàm phán với người đại diện của Kawin. Để đưa anh về Thai League. Tuy nhiên, cho đến giờ hai thương vụ trên vẫn chưa có kết quả.

Tuy nhiên, không dễ để Kiatisuk đưa học trò cũ ở ĐTQG Thái Lan về HAGL. Bởi đội bóng phố núi vừa chiêu mộ thủ môn lão làng Huỳnh Tuấn Linh. Vì vậy, chọn Đức chắc chắn không dễ chấp nhận yêu cầu của nhà cầm quân người Thái. Các vị trí tiền vệ và tiền đạo của HAGL đều cần đến những ngoại binh xuất sắc. Nên “Gỗ” chắc chắn sẽ xếp hai vị trí này lên hàng đầu.

VOD, nơi bạn biết thêm về tin tức bóng đá.

Trích từ bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *