Thứ Ba, ngày 23/04/2024 11:00:25 SA

Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh ra mắt tiền đạo Nguyễn Công Thành

Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh ra mắt tiền đạo Nguyễn Công Thành

Trang Facebook của TP HCM đã chính thức thông báo gương mặt tiếp theo sẽ gia nhập đội ở mùa giải 2021, đó là xạ thủ Đồng Tháp- Nguyễn Công Thành. Trưa ngày 23/12, câu lạc bộ TP.HCM chính thức công bố tân binh tiếp theo sẽ đầu quân cho đội ở mùa giải 2021, và tiền đạo Nguyễn Công Thành là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trận. HNQG 2020.

Công Thành gia nhập câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh

Công Thành gia nhập câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh

Công Thành đầu quân cho câu lạc bộ TP.HCM với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm từ CLB Đồng Tháp. Sau màn trình diễn ở mùa giải vừa qua, anh được kỳ vọng sẽ giúp “Tàu chiến đỏ”. Gia tăng sức tấn công. Ở giải hạng nhất 2020, Nguyễn Công Thành (Nguyễn Công Thành) đã chứng tỏ anh là tiền đạo đầu tiên vô địch. Tiền đạo sinh năm 1997 có phong độ tốt, đặc biệt đầu mùa ghi trung bình hơn 1 bàn / trận.

>> Hãy nhấp vào tin chuyển nhượng V-league để xem được nhiều thông tin hơn!

Những kỹ năng được rèn luyện từ bé

Những kỹ năng được rèn luyện từ bé

Công Thành đã thuần thục những kỹ năng được truyền dạy từ lớp trẻ. Đặc biệt khi được triệu tập trở lại U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn. Điều đó càng chứng tỏ anh là một sát thủ sân cỏ. Suốt cả mùa giải khó khăn, Công Thành rất chăm chỉ, chiến đấu cho hàng công (gánh một nửa số bàn thắng). Nguyễn Công Thành ghi 12 bàn cho thấy anh có khả năng dứt điểm đa dạng.

Trong đó có khả năng sút xa bằng chân, đánh đầu và sút phạt cực tốt. Công Thành có chiều cao lý tưởng là 1m81 và luôn là địa chỉ tin cậy cho các tuyến phát triển bóng tấn công của đội bóng xứ sen hồng. Tuy nhiên, những nỗ lực của tiền đạo này là không đủ để hạ bệ Đồng Tháp và anh chỉ có thể chơi ở giải hạng 2 quốc gia.

Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh quyết định mượn lại tiền đạo

Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh quyết định mượn lại tiền đạo

Và chứng kiến một tài năng có nguy cơ bị thui chột. Câu lạc bộ TP HCM đã quyết định mượn lại tiền đạo này.  Giúp anh có cơ hội được thi đấu cọ xát và trưởng thành ở giải V-League 2021. Với việc đang trẻ hóa dần lực lượng, câu lạc bộ TP.HCM cũng đang cho thấy tham vọng vươn mình. Và trở thành một thế lực bóng đá Việt Nam trong vài năm tới.

Nguyễn Công Thành (sinh ngày 26 tháng 07 năm 1991) quê quán Châu Thành, Bến Tre. Là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam đang thi đấu tại V-League 1 trong đội hình Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh. Công Thành hiện tại giữ kỷ lục là cầu thủ Việt Nam thi đấu cho nhiều câu lạc bộ nhất còn ra sân ở V-League 1 khi anh đã thi đấu cho 6 câu lạc bộ trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều bài viết thì hãy tham khảo VOD nhé!

trích từ: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *