Thứ Sáu, ngày 19/07/2024 04:51:51 CH

Cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Nam và Sahako vào bán kết “Giải Futsal Cúp Quốc gia 2020”

Cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Nam và Sahako vào bán kết “Giải Futsal Cúp Quốc gia 2020”
Cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Nam và Sahako vào bán kết “Giải futsal Cúp Quốc gia 2020”. Là kết quả của 2 cuộc chạm trán giữa Thái Sơn Nam và HN Petro Bình Phước và Thái Sơn Bắc và Sahako.

Sahako nhờ trận thắng đậm Cao Bằng FC đã giành được vé vào bán kết; giải Futsal TP HCM mở rộng 2020- cúp LS. Thắng hủy diệt HN Petro Bình Phước. Thái Sơn Nam sẽ đối đầu ĐKVĐ Sahako ở bán kết Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS.

Trận đấu giữa Thái Sơn Nam và HN Petro Bình Phước

Đã sớm giành vé vào bán kết Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS. Nhưng Thái Sơn Nam và HN Petro Bình Phước; không coi cuộc đối đầu cuối cùng của vòng bảng là thủ tục. Bởi họ cần phải giành chiến thắng để tự quyết đối thủ ở bán kết. Bản thân hai ứng viên sáng giá của ngôi vô địch cũng cần phải khẳng định sức mạnh của mình. Chính bởi vậy cuộc đối đầu này được đánh giá rất cao và được coi là “siêu kinh điển” ở ngày thi đấu hôm nay.

Tuy nhiên trước trận đấu HN Petro Bình Phước gặp nhiều khó khăn về lực lượng. Bởi vậy đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang đã có một trận đấu nhàn hạ hơn nhiều so với dự kiến. Ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên Thái Sơn Nam đã áp đảo đối thủ bằng 4 bàn thắng; của Huỳnh Mi Woen (‘2), Anh Tài (‘7), Thịnh Phát (’14) và Danh Phát (’18).

Thái Sơn Nam có trận đấu dễ dàng với HN Petro Bình Phước .

Thái Sơn Nam gần như không cho đối thủ có cơ hội tiếp cận khung thành. Và thế trận một chiều tiếp tục được lặp lại trong hiệp thi đấu thứ 2. Danh Phát hoàn tất cú đúp của mình ở phút 30; sau đó là hai pha lập công của Gia Hưng (’31) và Đức Hòa (’37). Những phút cuối HN Petro Bình Phước áp dụng chiến thuật power play; và họ đã thành công. Người ghi bàn thắng danh dự cho HN Petro Bình Phước là Hoài Nhân.

Hủy diệt đối thủ trực tiếp với tỷ số 7-1. Thái Sơn Nam dẫn đầu bảng B cùng 3 trận toàn thắng. Như vậy Thái Sơn Nam sẽ đối mặt Sahako ở trận bán kết. Trong khi đó HN Petro Bình Phước phải tranh vé chơi chung kết với Thái Sơn Bắc.

Đội tuyển Thái Nam Sơn.

Trận đấu giữa Thái Sơn Bắc và Sahako

Dù chỉ còn là trận cầu mang tính thủ tục. Nhưng Thái Sơn Bắc vẫn tỏ rõ quyết tâm trước Kardiachain Sài Gòn FC ở trận đấu sớm. Cả hai đội đã tạo nên cuộc rượt đuổi tỷ số gay cấn với chiến thắng sát nút 5-4 thuộc về Thái Sơn Bắc. Như vậy thầy trò HLV Nguyễn Đình Hoàng sẽ vào bán kết với tư cách đội đầu bảng A cùng 9 điểm trọn vẹn.

Sahako giành vé cuối cùng vào bán kết sau màn lội ngược dòng nghẹt thở

Kardiachain Sài Gòn thất bại là động lực to lớn cho Sahako ở trận đấu diễn ra ngay sau đó. Bằng điểm, cùng hệ số sau hai lượt trận nhà ĐKVĐ; còn có lợi thế khi đối thủ của chỉ là Cao Bằng FC. Trước đội bóng được đánh giá thấp hơn rất nhiều. Nhưng Sahako cũng không hề dễ dàng để có được chiến thăng.

Ở trận đấu này Cao Bằng FC đã tạo áp lực lớn cho Sahako; thậm chí đã dẫn trước 2 bàn nhờ công của Trung Thuận (‘4) và Gia Thọ (’21). Tuy nhiên bản lĩnh của nhà ĐKVĐ đã giúp Sahako kịp sốc lại tinh thần Văn Nguyên; và Văn Định mất 5 phút để đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát, đồng thời mở ra hy vọng cho đội nhà.

Nửa cuối trận đấu là những phút bùng nổ của Sahako. Lần lượt Kdam, Hữu Thiện và Nhất Tiến tỏa sáng giúp đội nhà lội ngượi dòng thành công với tỷ số đậm 5-2, qua đó giành tấm vé cuối cùng bước vào bán kết Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS. Đối thủ của họ sẽ được xác định sau trận đấu tâm điểm bảng B giữa HN Petro Bình Phước vs Thái Sơn Nam diễn ra vào lúc 17h00.

Sahako nhờ trận thắng đậm Cao Bằng FC và Thái Sơn Nam thắng hủy diệt HN Petro Bình Phước. Nên Thái Sơn Nam và Sahako vào bán kết “Giải futsal Cúp Quốc gia 2020”.

Xem thêm tại trang VOD.

Tác giả: Xuân Diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *