Thứ Ba, ngày 23/04/2024 11:47:28 SA

Giải Futsal VĐQG 2020 đã diễn ra thành công “xuyên” qua đại dịch

Giải Futsal VĐQG 2020 đã diễn ra thành công “xuyên” qua đại dịch

Khó khăn lớn cho các giải đấu bóng đá nói riêng; và những giải đấu thể thao nói chung. Tuy diễn biến dịch COVID-19 gây ra tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Gây khó khăn rất lớn đối với những cuộc thi đấu. Tuy nhiên, “Giải Futsal VĐQG 2020” đã diễn ra thành công “xuyên” qua đại dịch với chất lượng cao nhất có thể.

Từ thành công của giải đấu

Cũng như với thể thao trên toàn thế giới nói chung; và Việt Nam nói riêng. Dịch COVID-19 bùng phát từ đầu năm nay. Thường xuyên hoãn giải HDBank Futsal League 2020 vì lý do an toàn; cùng Chính phủ, cả nước chung tay phòng chống đại dịch.

Rất đông khán giả đồng hành cùng Giải HDBank Futsal VĐQG 2020.

Có lúc, những khó khăn từ ngoại cảnh tưởng chừng đẩy giải HDBank Futsal VĐQG 2020; đến việc không thể tiếp tục thi đấu. Đó không đơn giản chỉ là những đảo lộn kế hoạch chuẩn bị về chuyên môn; mà các đội bóng còn phải đối mặt với bài toán kinh phí nan giải bởi giải đấu kéo dài hơn so với dự kiến.

Không những vậy. Ban tổ chức, nhà tài trợ cũng như các đội bóng còn phải tính đến những phương án tối ưu nhất; để giải đấu khi trở lại diễn ra một cách an toàn. Đồng thời đảm bảo được chất lượng chuyên môn cao nhất có thể nhằm phục vụ người hâm mộ futsal cả nước.

Hàng loạt khó khăn, thử thách được đặt ra như thế. Nhưng nhờ quyết tâm, sự ứng phó kịp thời và sự đồng tâm của Ban tổ chức; những nhà tài trợ, chuyên môn… giải đấu đã trở lại đầy hứng khởi. Đến lúc này, khi mùa giải 2020 chỉ còn lượt trận cuối cùng. Mọi thứ đã diễn ra khá an toàn với chức vô địch lần thứ 5 liên tiếp cho Thái Sơn Nam. Bên cạnh chất lượng chuyên môn tương đối cao từ 10 đội bóng tham dự VCK thể hiện.

Đến chiến thắng cho HDBank

Các trận đấu tại giải HDBank Futsal VĐQG 2020 luôn có chất lượng chuyên môn khá cao.

>>Xem thêm tại trang VOD.

Không nằm ngoài vòng xoáy của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Giáng đòn nặng nề lên kinh tế của mọi lĩnh vưc ngành nghề, doanh nghiệp… làm đảo lộn kế hoạch tăng trưởng, phát triển thương hiệu. Và nhà tài trợ cho giải futsal VĐQG những năm qua là HDBank cũng không nằm ngoài khó khăn chung ấy.

Chẳng những không đầu hàng khó khăn. HDBank còn luôn tiên phong trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19; từ thời điểm đầu đại dịch bùng phát; như theo lời kêu gọi từ Thủ tướng chính phủ hỗ trợ 10 tỷ tiền mặt cho quỹ phòng chống COVID-19, hạn mặn, ưu đãi,…

Bầu không khí rực sức trẻ từ giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020

Chính nhờ vận dụng kinh nghiệm, uy tín của một thương hiệu liên tục giành hàng loạt giải thưởng quốc tế, trong nước nhiều năm qua dành cho lĩnh vực ngân hàng tài chính như “Best Bank in Vietnam 2017”, “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020″… HDBank vẫn tiếp tục đồng hành, đưa giải vượt qua những khó khăn tưởng chừng phải dừng lại này.

HDBank cùng Ban tổ chức giải Futsal VĐQG, VFF luôn có những phương án đảm bảo an toàn cho khán giả, các đội bóng bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất mà một nhà tài trợ cần có. Và đây chính là một trong những tác nhân mang đến thành công cho giải đấu.

Nguồn: thethao.tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *