Thứ Hai, ngày 27/05/2024 12:52:05 CH

Đấu trường chân lý: Top 3 quân cờ tăng tiến sức mạnh phiên bản 10.24

Đấu trường chân lý: Top 3 quân cờ tăng tiến sức mạnh phiên bản 10.24

Trong phiên bản 10.24 của “Đấu trường chân lý”, một số đơn vị quân đã được chuyển đổi hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu xem 3 quân cờ tăng tiến sức mạnh đó là gì nhé!

Lux

Về cơ bản, Lux không được cường hóa trực tiếp trong phiên bản 10.24 nhưng khi Divine Roster trở nên mạnh hơn; hệ thống Bùa lợi vẫn quá mạnh; và phần này rất phổ biến. Điểm mạnh của Lux nằm ở khả năng khống chế diện rộng cực kỳ hiệu quả; cộng với tác dụng của hệ thống phù phép; cô nàng có thể giảm sức mạnh của cả đội địch ít nhất 10%. Ngoài ra, bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều vàng cho Lux; vì trang bị này chỉ cần 2 sao là đủ mạnh.

Lux

Lời khuyên dành cho những game thủ sử dụng Lux là không nên ghép các trang bị năng lượng; vật phẩm; sát thương kỹ năng và vật phẩm hiệu ứng của cô ta. Sức mạnh phép thuật của Lux là 40/100; tức là cô ta cần 60 sức mạnh phép thuật; tương đương với 6 đòn đánh cơ bản.

Điều này trùng khớp với điều kiện kích hoạt của tộc Thánh Thần nên Lux luôn tung chiêu đi kèm với sát thương chuẩn. Nếu bạn đưa đồ năng lượng cho Lux thì hiệu ứng này cũng không còn.

Xem thêm: Những tin tức về Esport nhé!

Xin Zhao

Có vẻ như việc Xin Zhao làm lại ở bản 10.23 là chưa đủ nên Riot đã quyết định tăng cường hơn nữa tính năng này trong bản cập nhật 10.24. Cụ thể, giá trị năng lượng của Zhao Xin đã bị giảm từ 40/80 xuống 30/60; điều này cho phép sử dụng mảnh ghép này liên tục mà không tốn năng lượng.

Xin Zhao

Hãy nhớ rằng sau khi Xin Zhao được làm lại; sức mạnh phòng thủ của anh ta sẽ được tăng lên mỗi khi sử dụng các kỹ năng của mình; và một lần giảm năng lượng nữa khiến con cờ này trở nên cực kỳ “cường hóa” trong mỗi hiệp đấu.

Với một unit sở hữu sát thương ổn định; việc có thể lấy được quá nhiều chỉ số phòng ngự khiến cho Xin Zhao đang cực kì mạnh mẽ. Thậm chí unit này còn giúp cho đội hình Chiến Tướng trở lại với top đầu meta game bên cạnh lối chơi dựa vào Katarina truyền thống. Với Xin Zhao thì Huyết Kiếm; Khăn Giải Thuật là những trang bị không thể thiếu; chúng sẽ giúp lượng sát thương đầu ra của quân cờ này ổn định hơn rất nhiều

Warwick

Ở bản 10.24, kỹ năng của Warwick đã có thêm một hiệu ứng hoàn toàn mới đó là gia tăng tốc độ đánh cho toàn bộ đồng minh cùng tộc – hệ với unit này mỗi khi tham gia hạ gục. Warwick sở hữu 2 tộc – hệ gồm Thánh Thần – Thợ Săn vốn đã có sát thương mạnh; nay còn được cung cấp thêm lượng tốc độ đánh lớn thì mức độ hủy diệt của chúng còn được nhân lên rất nhiều lần.

Đương nhiên là Warwick cũng có điểm yếu khi độ tương tác giữa tốc độ đánh và hệ Đấu Sĩ không quá tốt.

Warwick

Cách xây dựng trang bị của Warwick tại phiên bản 10.24 cũng khác biệt so với trước kia khi tập trung vào sát thương để hạ gục đối thủ nhằm lấy buff tốc độ đánh. Gươm Tử Thần là món đồ thích hợp nhất với quân cờ này bởi nó còn gia tăng thêm sát thương dựa theo số lần hạ gục.

Đương nhiên là với vị trí chủ lực cận chiến trong Đấu Trường Chân Lý; Khăn Giải Thuật là món đồ không thể thiếu để đảm bảo sát thương đầu ra tốt nhất có thể.

Trên đây là bài viết ” Top 3 quân cờ tăng tiến sức mạnh phiên bản 10.24 của Đấu trường chân lý”. Nếu thấy bài viết của VOD hay hãy chia sẻ với nhiều người cùng biết nhé!

Nguồn: yeuthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *