Thứ Ba, ngày 18/06/2024 10:43:22 CH

Messi dự định nói về tương lai trên truyền hình làm fan xôn xao

Messi dự định nói về tương lai trên truyền hình làm fan xôn xao

Lionel Messi sẽ có một cuộc phỏng vấn đáng chú ý trên truyền hình để nói về tương lai của mình.Rồi tương lai bóng đá Tây Ban Nha sẽ ra sao.

Messi và ý định rời Barcelona

Kể từ khi vụ việc xảy ra, đã 4 tháng trôi qua với Lionel Messi, người đã yêu cầu rời Barcelona. Anh ấy không hài lòng với thái độ của ban lãnh đạo câu lạc bộ và sự sa sút của ban lãnh đạo Barcelona, nhưng ý định ra đi của anh ấy không thành hiện thực do các nghĩa vụ hợp đồng và có thể xảy ra kiện tụng giữa hai bên.

Messi dự định nói về tương lai trên truyền hình làm fan xôn xao

Mùa giải 2020/21 đã gần đi qua nửa chặng đường và trước Giáng sinh 2020, Messi có một cuộc phỏng vấn đặc biệt sẽ được phát hành vào ngày 27/12. Cầu thủ người Argentina đã chia sẻ những gì đã xảy ra với anh ấy và kế hoạch tương lai của anh ấy cho diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình truyền hình Jordi Evole của Catalan. Trên La Sexta.

Nội dung cuộc phỏng vấn

Nội dung đầy đủ của cuộc phỏng vấn sẽ phải đợi đến ngày 27 tháng 12 người hâm mộ mới biết được, nhưng một số lời thú nhận của Leo về Evole được tiết lộ từ bây giờ.

Anh cho biết chưa từng chia sẻ câu chuyện này với phóng viên, cuộc trò chuyện diễn ra tại nhà riêng của Messi và kéo dài tới 65 phút. Có vẻ như Leo đã hứa sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn này từ tận vài tháng trước.

Bộ đàm RAC1 được cung cấp các đoạn ghi âm ngắn của cuộc trò chuyện này để nâng cao chương trình. Trong buổi ghi hình, Messi cho biết anh chưa bao giờ gặp chuyện tồi tệ như vậy trong sự nghiệp.

Messi dự định nói về tương lai trên truyền hình làm fan xôn xao

Vì những gì đã xảy ra vào cuối mùa giải trước và trong mùa hè; tôi đã khiến màn trình diễn của mình gặp khó khăn vào đầu mùa giải; nhưng giờ tôi cảm thấy lạc quan; tràn đầy năng lượng và muốn giành chiến thắng. “Tôi biết câu lạc bộ đang trải qua một thời kỳ khó khăn”, Messi nói.

Kết quả rồi sẽ ra sao?

Thời điểm cuộc phỏng vấn được phát sóng sẽ rất đáng chú ý vì 4 ngày sau khi lên sóng; năm 2021 sẽ bắt đầu ;và đánh dấu hợp đồng của Messi với Barca bước vào 6 tháng cuối cùng.

Theo luật Bosman thì từ lúc đó Messi sẽ được tự do đàm phán hợp đồng với CLB; khác để xác định bến đỗ tiếp theo. Điều đó khiến các fan Barca rất xôn xao; bởi cuộc nói chuyện này có thể là lúc Messi công bố quyết định có ở lại CLB hay không.

Messi dự định nói về tương lai trên truyền hình làm fan xôn xao

Messi đã được Man City mời mọc gia nhập suốt mùa hè 2020 ;và có vẻ đội bóng này vẫn còn quan tâm đến siêu sao người Argentina ;sau khi đã giữ chân Pep Guardiola với bản hợp đồng mới.

Tuy nhiên Neymar đã công khai ý định mời Messi đến với PSG; và vẫn không thể loại bỏ khả năng Messi quyết định trở về Argentina thi đấu ;dù anh có vẻ vẫn còn tham vọng vô địch Champions League một lần nữa.

Truy cập vod.com.vn để xem thêm nhiều bài viết về thể thao Tây Ban Nha.

Trích dẫn theo 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *