Thứ Sáu, ngày 19/07/2024 03:10:25 CH

Sài Gòn FC hợp đồng với chân sút 34 tuổi người Nhật

Sài Gòn FC hợp đồng với chân sút 34 tuổi người Nhật

Đội chủ sân Thống Nhất tiếp tục chiêu mộ thêm một cầu thủ thâm niên người Nhật Bản vào đội hình Sài Gòn FC. Đó là Hor của Takasaki (34 tuổi).

Chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ quốc gia Nhật Bản

Chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ quốc gia Nhật Bản

Sau khi thành công hợp đồng với cựu chân sút tuyển thủ quốc gia Nhật Bản Matsui Daisuke. CLB bóng đá Sài Gòn đã công bố 2 ngoại binh mới đến từ Nhật Bản là Takasaki Akiyuki và Oh Sangho. Takasaki Hiroyuki và Oh Sangho sẽ đến Việt Nam và được cách ly y tế trong 14 ngày.

Takasaki Hiroyuki (34 tuổi) mới thi đấu cho câu lạc bộ hạng ba Gifu của Nhật Bản ở mùa giải 2020. Trước đó, anh từng khoác áo Kashima Antlers, đội bóng số một ở Nhật Bản. Đồng thời, Wu Sangho là người Hàn Quốc nhưng chủ yếu sống ở Nhật Bản từ khi còn nhỏ. Cầu thủ sinh năm 1992 từng chơi cho câu lạc bộ Petrovac của đội tuyển quốc gia Montenegro ở châu Âu.

Cùng xem một số tin chuyển nhượng V-League dưới đây!

Một số cầu thủ đầu quân cho CLB thành phố Hồ Chí Minh

Chân sút đến từ Đồng Tháp

Chân sút đến từ Đồng Tháp

Người chơi từ cùng một tháp tham gia câu lạc bộ Thành phố HCM. Câu lạc bộ Tp. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục mua sắm ở mùa giải 2021. Tân binh của đội Thống Nhất đến từ CLB Tòng Tháp. Đội vừa lên giải hạng 2 2021. Cầu thủ sinh năm 1997 sẽ thi đấu cho CLB Sài Gòn hợp đồng vay thời hạn 2 năm.

Trọng Long (Phố Hiến) đầu quân cho câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Trọng Long (Phố Hiến) đầu quân cho câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ Sài Gòn vừa công bố việc ký hợp đồng với một cầu thủ hàng đầu khác là Phố Hiến. Cầu thủ này sẽ gia nhập đội chủ sân Thống Nhất. Và theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Đây là tân binh thứ 9 mà đội bóng này công bố. Dự kiến, trong thời gian tới, Lee Nguyễn sẽ ra mắt đội chủ sân Thống Nhất.

Lee Nguyễn đến CLB TP. HCM

Lee Nguyễn đến CLB TP. HCM

Lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất thông báo, Lee Nguyễn sẽ sang Việt Nam vào tháng 1. Sau đó, tiền vệ 34 tuổi này trải qua đợt cách ly 14 ngày trước khi tập luyện cùng đội bóng để tham dự V.League 2021.

Lee Nguyễn gia nhập CLB TP. HCM với tư cách nội binh vì anh đã có quốc tịch Việt Nam. Cầu thủ này từng khiến đội chủ sân Thống Nhất tốn nhiều công sức theo đuổi. Mùa trước, anh được cho đến CLB TP. HCM nhưng sau đó, phía đại diện của Lee Nguyễn thông báo, họ chưa nhận bất cứ lời đề nghị nào từ đại diện của Việt Nam.

Lee Nguyễn trải qua mùa giải 2020 trong hai màu áo CLB Inter Miami và New Enland Revolution. Anh có 1 bàn thắng ở mùa giải này.

Nếu bạn muốn xem nhiều hơn về tin tức bóng đá, hãy tham khảo tại VOD nhé.

Trích từ webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *