Thứ Ba, ngày 18/06/2024 11:11:30 CH

TOP 6 game kinh dị đình đám làm game thủ rợn tóc gáy mỗi lần chơi

TOP 6 game kinh dị đình đám làm game thủ rợn tóc gáy mỗi lần chơi

Không còn là những tựa game xa lạ với game thủ như “Silent Hill”, “Dead Space” hay “Fatal Frame” có sức hút mãnh liệt. Cùng VOD tìm hiểu 6 game kinh dị đình đám làm game thủ rợn tóc gáy mỗi lần chơi nhé!

Silent Hill

“Silent Hill” là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của đội Konami. Sản phẩm đầu tay của nhóm game này đã gây chấn động mạnh và sớm trở thành “huyền thoại” trong thế giới game kinh dị.

Silent Hill

Silent Hill sử dụng không gian 3D mở với góc nhìn của người thứ ba. Người chơi sẽ phải chiến đấu với những con quái vật khác nhau trong khi khám phá cốt truyện của trò chơi. Dù đã bị Konami giết chết nhưng Silent Hill vẫn còn rất nhiều tiềm năng, nếu xuất hiện trở lại được kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Dead Space

Dead Space xuất hiện cách đây hơn mười năm, vào năm 2008, và là một trong những game kinh dị hay nhất vào thời điểm đó. “Dead Space” được sản xuất bởi ED Redwood Shores cho Windows, PlayStation 3 và Xbox.

Dead Space

Trò chơi xoay quanh nhân vật chính – kỹ sư Issac Clarke, người phải chiến đấu với Necromorphs – đó là những người sống. Bối cảnh chính của trò chơi là trên tàu vũ trụ USG Ishimurra. Dead Space đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích, mặc dù nó vẫn bán được hơn 2 triệu bản. Hai phần cuối cùng của trò chơi đã được phát hành cách đây khá lâu, vào năm 2011 và 2013.

F.E.A.R

F.E.A.R là game kinh dị sinh tồn bắn súng rất được lòng các game thủ. F.E.A.R ra mắt năm 2005 và đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu của phần “hành động”, người chơi thích trò chơi này vì nó ít yếu tố kinh dị và nhiều áp lực đe dọa hơn.

F.E.A.R

Khi trung tâm nghiên cứu tự lực bị tấn công bất ngờ, câu chuyện về F.E.A.R bắt đầu. Một đội đặc biệt đã được cử đến để bảo vệ và giải cứu các nhà khoa học. F.E.A.R tập trung vào những pha hành động nghẹt thở và mang đến trải nghiệm xuất sắc cho những game thủ “thiện xạ”.

Fatal Frame

Fatal Frame 1 đã được phát hành từ tận năm 2001, có nghĩa gần 2 thập kỷ đã trôi qua. Vậy nhưng sức hút của game kinh dị, sinh tồn này vẫn chưa hoàn toàn phai nhạt.

Fatal Frame

Fatal Frame sử dụng góc nhìn thứ ba, nhân vật chính sẽ phải đối đầu với nhiều loại ma quỷ khác nhau. Những bản hậu truyện được sản xuất sau, tất cả đều được ghi nhận là có gameplay độc nhất vô nhị. Dẫu bị thường xuyên so sánh với Silent Hill và Resident Evil; nó vẫn là một trong các game đáng chơi nhất.

Alan Wake

Alan Wake là game kinh dị sinh tồn của Remedy Entertainment; được phát hành năm 2010. Câu chuyện của Alan Wake theo chân một nhà văn trinh thám, cố gắn giải quyết vụ mất tích của vợ trong chuyến đi tới thị trấn Bright Falls; Washington. Tất cả những sự kiện trong cuốn tiểu thuyết cuối cùng mà anh viết đều trở thành sự thật.

Alan Wake

Với cốt truyện và gameplay như vậy, Alan Wake giống như một bộ phim căng thẳng tới nghẹt thở, chứa đựng đầy bất ngờ ở phút cuối.

Condemned: Criminal Origins

Condemned: Criminal Origins là tựa game ưa thích của nhiều game thủ. Được sản xuất bởi Monolith; nó ra mắt từ năm 2005. Condemned tập trung vào những màn giải đố “hack não”; tìm kiếm bằng chứng; thu thập thông tin. Condemned 2: Bloodshot ra mắt chỉ 3 năm sau đó. Thậm chí, game này đã được dự định đi xa hơn và mở rộng thành một series.

 Condemned: Criminal Origins

Được lấy cảm hứng từ phim “Sự im lặng của bầy cừu” và “Bảy tội lỗi”; Condemned rất phù hợp với những game thủ yêu trinh thám, kinh dị.

Bài viết của VOD đã chia sẻ “TOP 6 game kinh dị đình đám làm game thủ rợn tóc gáy mỗi lần chơi”. Nếu tháy bài viết hay hãy chia sẻ với mọi người cùng biết nhé!

Nguồn: yeuthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *