Thứ Ba, ngày 18/06/2024 09:34:19 CH

Bùi Tiến Dũng hứa tìm lại phong độ, trở lại ĐT Việt Nam

Bùi Tiến Dũng hứa tìm lại phong độ, trở lại ĐT Việt Nam

“Bước vào mùa giải 2021, tôi sẽ phải thật nỗ lực để có được vị trí bắt chính cho CLB TP.HCM. Việc được gọi lên ĐT Việt Nam hay không thì phụ thuộc vào ban tuyển trạch của tuyển Việt Nam. Dũng nghĩ rằng, con đường ngắn nhất để trở lại ĐT Việt Nam chính việc cố gắng từng trận đấu một khi được ra sân bắt chính cho CLB TP.Hồ Chí Minh”.

Bùi Tiến Dũng nỗ lực từng trận đấu một tại V.League 2021

Bùi Tiến Dũng
Bùi Tiến Dũng nỗ lực từng trận đấu

Bùi Tiến Dũng một thủ thành tài năng. Anh cho biết nếu muốn trở lại khoác áo ĐT Việt Nam bản thân anh phải nỗ lực từng trận đấu một tại V.League 2021.

Bùi Tiến Dũng, Ngô Hoàng Thịnh cùng Giám đốc kỹ thuật Lư Đình Tuấn của CLB TP.HCM đã có mặt trong buổi giới thiệu giải bóng đá tứ hùng tranh Cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh 2020 (HTV).

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là thủ thành để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ bóng đá Việt Nam về ký ức Thường Châu tại VCK U23 châu Á 2018. Với những pha cản phá penalty xuất thần. Tuy nhiên, trở về các giải đấu quốc nội khi còn đầu quân cho Hà Nội FC và giờ đây là CLB TP.Hồ Chí Minh; Bùi Tiến Dũng đã không giữ được phong độ.

Đánh rơi phong độ, Dũng “gôn” cũng không có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng ấp ủ một ngày trở lại đoàn quân áo đỏ

Bùi Tiến Dũng
Thu thành ấp ủ một ngày trở lại đoàn quân áo đỏ

Ngày 23/12, trên sân Cẩm Phả, ĐT Việt Nam có màn ngược dòng giành chiến thắng 3-2 trước đàn em U22 Việt Nam. Theo dõi trận đấu, Bùi Tiến Dũng tiếc nuối khi không còn được thi đấu cùng đồng đội trong màu áo tuyển Việt Nam. Tuy nhiên trong suy nghĩ thủ thành quê Thanh Hóa; anh vẫn ấp ủ một ngày sẽ trở lại cùng đoàn quân áo đỏ; “Giải đấu Tứ hùng là bước đệm để CLB TP.Hồ Chí Minh rà soát lực lượng; chuẩn bị tốt nhất cho V.League 2021. Thi đấu ở giải giao hữu hay chính thức, khoác màu áo CLB hay đội tuyển Việt Nam; tôi vẫn ra sân với nhiệt huyết và quyết tâm cao nhất”.

“Bước vào mùa giải 2021; tôi sẽ phải thật nỗ lực để có được vị trí bắt chính cho CLB TP.HCM. Việc được gọi lên ĐT Việt Nam hay không thì phụ thuộc vào ban tuyển trạch của tuyển Việt Nam. Dũng nghĩ rằng, con đường ngắn nhất để trở lại ĐT Việt Nam chính việc cố gắng từng trận đấu một khi được ra sân bắt chính cho CLB TP.Hồ Chí Minh”.

Theo thông báo của ban tổ chức; giải bóng đá tứ hùng quy tụ 4 đội bóng gồm Hà Nội FC; Sài Gòn FC, TP.HCM và tân binh V.League 2021 Topeland Bình Định. Giải đấu được Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh (HTV) kết hợp cùng Liên đoàn bóng đá TP. Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 29/12/201 đến 2/1/2021

>> Truy cập vào https://vod.com.vn để xem nhiều bài viết hay về bóng đá.

Theo: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *