Thứ Hai, ngày 27/05/2024 01:01:21 CH

Lee Nguyễn được huấn luyện viên TPHCM tin tưởng, đặt nhiều kỳ vọng

Lee Nguyễn được huấn luyện viên TPHCM tin tưởng, đặt nhiều kỳ vọng

Sau khi cách ly phòng dịch Covid-19, HLV trưởng CLB TPHCM Alexandre “Mano” Polking đã xuất hiện trên sân tập, đồng thời đưa ra những nhận xét lạc quan về Lee Nguyễn và các đồng đội. 

Cầu thủ Lee Nguyễn

Lee Nguyễn và HLV Mano Polking là những bản hợp đồng đáng chú ý nhất của CLB TP.HCM trước mùa giải mới, đều là những nhân vật nổi tiếng và rất đắt giá. Theo thông tin có được, lương của HLV trưởng CLB TP.HCM Mano Polking vào khoảng 700 triệu đồng mỗi tháng. Đồng thời, mức lương của Lee Nguyễn không dưới 500.000 đô la Mỹ / năm (gần 11,2 tỷ VND), không kém thu nhập của Lee Nguyễn ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS.

lee nguyễn

Sự kết hợp giữa Mano Polking và Lee Nguyễn được kỳ vọng sẽ mang lại thành công cho CLB TP.HCM. Dựa trên nhận định về những cầu thủ nổi tiếng mà mình có được, HLV Mano Polkin cho biết: “Phương án của tôi là Lee Nguyễn và tân binh Paulo (người Brazil-PV)”. “Tôi tin rằng ở mùa giải tới, Lee Nguyễn Ruan sẽ thể hiện được khả năng của mình và chứng tỏ sự cần thiết của anh ấy trong kế hoạch chiến thuật của tôi.” – HLV Mano Polkin nói thêm. 

lee nguyễn

Anh còn mang lại nhiều giá trị khác

Không chỉ về mặt chuyên môn, việc Lee Nguyễn gia nhập CLB còn mang lại nhiều giá trị khác cho CLB TP.HCM, HLV Mano Polkin cũng nhận thấy: “ Tôi biết rằng Lee Nguyễn được rất nhiều CĐV Việt Nam mến mộ và kính trọng. Lee hiện sống ở nước ngoài, thông thạo ngoại ngữ và sẽ là cầu nối giúp tôi truyền đạt ý kiến ​​trên sân đấu.

“Tôi cho rằng việc bổ sung Lee Nguyễn mang nhiều ý nghĩa, cậu ấy sẽ giúp ích nhiều cho đội bóng. Cậu ấy là cầu thủ có chất lượng và có kinh nghiệm. Tôi rất vui khi CLB TPHCM có thêm Lee Nguyễn” – vẫn là lời HLV Mano Polking.

tphcm

Nói thêm về CLB TPHCM trước mùa giải mới, vị HLV mang 2 quốc tịch Đức và Brazil này cho biết: “Đội bóng có những cầu thủ trẻ và những cầu thủ mới, nên còn quá sớm để đánh giá về đội, nhất là khi CLB TPHCM hiện vẫn chưa tập trung đủ cầu thủ”.

“Chúng tôi có 2 tuyển thủ quốc gia hiện ở trên tuyển và những ngoại binh mới đến. Tôi còn phải xem họ thể hiện trên sân cỏ. Tôi cho rằng khi có đủ lực lượng, CLB TPHCM sẽ là một đội mạnh” – HLV Mano Polking nhấn mạnh.

Mục tiêu của CLB TPHCM 

Mục tiêu của CLB TPHCM trong mùa giải 2021 là giành ngôi vô địch V-League, cả HLV Mano Polking và Lee Nguyễn đều không ngại mục tiêu này.

tphcm

Thậm chí, Lee Nguyễn còn cho biết lý do anh chọn CLB TPHCM; là vì đội bóng này luôn sẵn sàng đặt mục tiêu cao. Lee Nguyễn nói: “Tôi chọn CLB TPHCM để khoác áo; vì đội bóng này có nhiều tham vọng. Tôi muốn cùng CLB TPHCM giành các danh hiệu”.

HLV Mano Polking sẽ bắt đầu dẫn dắt đội bóng thành phố; từ cuối tháng 12 này, với giải giao hữu chuẩn bị; cho mùa bóng mới;, diễn ra ở Bình Dương. Trong khi đó, phải đến giữa tháng 1/2021;, Lee Nguyễn mới kết thúc thời gian cách ly bắt buộc phòng dịch Covid-19; rồi mới có thể khoác áo CLB TPHCM dự V-League 2021.

Hãy truy cập vào vod để biết thêm các tin tức về đội tuyển V-League

Nguồn: Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *