Thứ Năm, ngày 13/06/2024 02:28:32 CH

Cơn sốt vé ở Phú Thọ do Đội tuyển Việt Nam tạo nên

Cơn sốt vé ở Phú Thọ do Đội tuyển Việt Nam tạo nên

Chiều 27, trận tái đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ đồng thời cũng gây nên cơn sốt vé Phú Thọ. 

Để chuẩn bị cho trận tái đấu U22 Việt Nam, tuyển Việt Nam có buổi tập duy nhất tại sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 3-2 trước U22 Việt Nam Junior trong trận đấu 1 ‘được tổ chức tại sân vận động Campa vào ngày 23/12. Một chiến thắng bất ngờ, nhưng màn trình diễn của Văn Quyết và các đồng đội không phụ lòng HLV Park Hang Seo. 

Do đó, không ngạc nhiên khi chiến lược gia người Hàn Quốc thực hiện hàng loạt sự điều chỉnh nhân sự. Liên quan đến những cầu thủ tốt nhất của ĐTQG Việt Nam. Quân Hải là một trong những cao thủ như vậy. Trong buổi tập tối 2/12, trong lúc ĐT Việt Nam tập khởi động. HLV Park Hang Seo đã kéo Quang Hải lên trao đổi.

HLV nói gì với Quang Hải

Ở ĐT Việt Nam, Quang Hải đóng vai trò rất quan trọng. HLV Park Hang Seo muốn tiền vệ mang áo số 19 sẽ cùng ĐT Việt Nam thi đấu với ĐT U22 Việt Nam.

hlv nói gì với quang hải

Ngoài Quang Hải, HLV Park Hang Seo còn gặp riêng Thành Chung. Đây là mẫu cầu thủ đa năng, có thể chơi được ở cả vị trí trung vệ và tiền đạo.

Ở buổi tập chiều 26/12, ĐT Việt Nam tiếp tục không có sự xuất hiện của Quế Ngọc Hải, Vũ Xuân Cường và Hồ Tấn Tài. Cả ba đều bị chấn thương, trong đó Quế Ngọc Hải bị rách cơ đùi phải nghỉ 1 tháng.

hlv và quang hải trao đổi với nhau

>> ĐỌC THÊM TẠI VOD

Các cầu thủ trên sân được HLV Park Hang Seo yêu cầu phải có sự tập trung cao nhất. Khi ĐT Việt Nam bước vào bài chiến thuật. Những thay đổi của ĐT Việt Nam ở trận “lượt đi” dù không nhiều. Nhưng đã khiến các cầu thủ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với một đội hình mạnh nhất. Thì điều này khó xảy ra, và việc ĐT Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng có lẽ là không phải bàn cãi nhiều.

đội hình tập trung cao độ

Cơn sốt vé ở Phú Thọ

Sáng 25/12, vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam được mở bán ở các quầy vé sân vận động Việt Trì. Rất đông người hâm mộ đến xếp hàng từ sớm. Với mong muốn được cầm trong tay những tấm vé vào sân xem các ngôi sao của hai đội tuyển phô diễn tài năng.

Sân vận động Việt Trì có sức chứa khoảng 16.000 khán giả. Theo kế hoạch, ban tổ chức bán vé tới ngày 27/12. Tuy nhiên ngay ngày đầu mở bán vé đã được bán hết. Sức nóng của trận đấu trên sân Việt Trì ngày 27/12 được dự đoán sẽ lớn hơn trận đấu cách đây hai ngày ở Quảng Ninh.

Hơn nữa, người hâm mộ Phú Thọ cũng rất cuồng nhiệt. Năm ngoái. Sân Việt Trì đã không còn một chỗ trống khi U22 Việt Nam có trận giao hữu với U22 Myanmar.

Đó chính là lý do khiến cơn sốt vé trận tái đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đang được được lên rất cao. Đây cũng là cơ hội để các phe vé kiếm lời.

Vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam có mệnh giá cao nhất là 150.000 đồng. Thấp nhất là 50.000 đồng. Những người hâm mộ mua lại vé ở cổng sân chiều nay phải bỏ ra tới 500.000 đồng cho một chiếc vé khán đài A. Tức là cao gần gấp 4 so với giá gốc. Nhiều phe vé còn “doạ” nếu không mua sớm. Vé chợ đen sẽ còn cao hơn nữa trong ngày mai, 27/12.

Xem thêm tại Các đội tuyển trẻ

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *