Thứ Hai, ngày 27/05/2024 12:54:13 CH

Tân binh V-League Bình Định không còn sợ bị “ăn hiếp” sau khi nhận được sự ủng hộ

Tân binh V-League Bình Định không còn sợ bị “ăn hiếp” sau khi nhận được sự ủng hộ

 Các tân binh của V League Bình Định xác nhận sẽ góp mặt ở V League 2022 sau khi nhận được kế hoạch tài trợ khủng lên tới 300 tỷ đồng. 

Sáng 25/12, CLB Bóng đá Bình Định đã nhận được “Món quà Giáng sinh” khi ký kết chương trình tài trợ khủng từ hai nhà tài trợ là Tonland và Hưng Thịnh Land với tổng số tiền 300 tỷ đồng. Vì vậy, trong 3 mùa giải từ năm 2021 đến 2023, mỗi nhà tài trợ sẽ tài trợ 150 tỷ đồng cho đội. 

Đây được coi là số tiền khủng mà đội tân binh của V League nhận được khi lần đầu tiên được góp mặt ở giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. Ở mùa giải mới năm 2021; Câu lạc bộ bóng đá Pingding chính thức gắn tên nhà tài trợ vào tên đội và đổi tên thành Topland Bình Định

HLV Nguyễn Đức Thắng tự tin sẽ đưa Topenland Bình Định thi đấu tốt ở V-League 2021

CLB Topenland Bình Định

Yên tâm với nguồn kinh phí dồi dào, huấn luyện viên trưởng CLB Bình Định Nguyễn Đức Thắng; ông cho biết: ““CLB Topenland Bình Định rất vui mừng nhận được số tiền tài trợ lớn đủ cho đội bóng hoạt động và thi đấu tốt ở các mùa giải sắp tới. Khi đã không còn lo về kinh phí; cầu thủ chỉ yên tâm đá bóng; nên chúng tôi sẽ tập trung làm tốt chuyên môn. CLB Topenland Bình Định nỗ lực thi đấu tốt để sớm lấy lại truyền thống hào hùng của bóng đá miền đất võ ngày nào”.

Trở về thi đấu cho đội bóng quê hương, tuyển thủ quốc gia Hồ Tấn Tài cũng nói rằng; anh rất tin tưởng Bình Định sẽ chơi tốt ở V-League sắp tới để không phải lo chạy đua trụ hạng ở những vòng đấu cuối.

Khẳng định vị trí trong lòng người hâm mộ

CLB Topenland Bình Định

Với sự đầu tư rất lớn cho bóng đá Bình Định; ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ rằng ; ông không muốn mọi người gọi đội bóng Topenland Bình Định là ngựa ô; mà gọi là đội bóng đất võ, nghe như vậy sẽ mạnh mẽ hơn để tiến xa ở V-League.

Để giúp các cầu thủ có thêm quyết tâm thi đấu và giành kết quả tốt ngay trong năm đầu tiên thăng hạng; nhà tài trợ Hưng Thịnh cũng đã treo thưởng 10 tỷ; 7 tỷ và 5 tỷ lần lượt cho các danh hiệu vô địch; á quân và hạng 3 mà Bình Định giành được tại V-League. Trong khi đó với giải cúp QG 2021; phần thưởng cho 3 vị trí này sẽ là 3; 2 và 1 tỷ đồng.

CLB Topenland Bình Định

Trước khi mùa giải khởi tranh, Bình Định mất cầu thủ Hữu Thắng do Viettel rút về. Bù lại, đội bóng đất võ có Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài… và đặc biệt là vua phá lưới V-League 2020 Rimario.

Hãy truy cập vào vod để biết thêm các tin tức về đội tuyển V-League

Nguồn:thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *