Thứ Năm, ngày 13/06/2024 03:27:08 CH

Chúc mừng đội Dự tuyển U16 nữ Quốc Gia nhân ngày 20/10

Chúc mừng đội Dự tuyển U16 nữ Quốc Gia nhân ngày 20/10

Vào chiều ngày 19/10, Tổng thư kí Lê Hoài Anh thay mặt lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam VFF đã có buổi gặp mặt để chúc mừng đội Dự tuyển U16 nữ Quốc Gia. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/ 10, đã động viên cổ vũ tinh thần của toàn đội trước trận khai mạc chiều 20/10 khi tham gia giải bóng đá nữ Vô địch U16

Tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt nam, Đội dự tuyển U16 quốc gia đã tranh thủ tập trung từ ngày 28/9 để chuẩn bị tinh thần và thể lực thật tốt cho giải bóng đá U16 Quốc gia 2020 sắp tới diễn ra. Ngoài vận động viên của đội tuyển nữ Việt Nam, trong thành phần dội tuyển lần này còn được BHL bổ sung thêm một số lực lượng các cầu thủ từ các địa phương Thái Nguyên, Quảng ninh, Hà nam…

Giải bóng đá nữ U16 Quốc Gia

 Giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia  2020 là một trong những nỗ lực của VFF. Trong việc tăng cường số lượng trận đấu cho các cầu thủ nữ Việt Nam. Phục vụ công tác chuyên môn. Cũng như phát triển cầu thủ cho giải nữ Quốc gia. VFF đã có những kế hoạch và sự chuẩn bị trong thời gian gần đây. Đã không ngừng đào tạo nhiều lứa cầu thủ trẻ. Qua quan sát các cầu thủ tập luyện và thi đấu trên sân. Chúng tôi cũng rất mừng khi các cầu thủ ngày càng có thể hình cải thiện nhiều hơn. Và khả năng phát triển tốt hơn rất nhiều trong thời gian tới.

 VFF VFF - Đội Dự tuyển trẻ nữ U16 Quốc gia tích cực tập luyện

Động viên khích lệ từ cấp lãnh đạo

VFF cũng tin tưởng rẳng, mặc dù giải đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng đội Dự tuyển U16 nữ quốc gia cũng đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự trở lại này. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Lãnh đạo VFF xin gửi tới các cầu thủ. Cũng như ban huấn luyện nữ giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn đội tham dự giải đạt được thành tích tốt nhất. Đạt được mục tiêu đề ra tại giải”, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết.

 VFF VFF - Lãnh đạo LĐBĐVN chúc mừng các Đội tuyển bóng đá nữ

>> Đọc thêm tại VOD

Thay mặt ban huấn luyện và các cầu thủ nữ đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia. HLV trưởng Trần Duy Quang đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm và động viên kịp thời của Lãnh đạo VFF đối với toàn đội. HLV trưởng Trần Duy Quang cũng hứa sẽ cùng ban huấn luyện dẫn dắt toàn đội nỗ lực tập luyện và thi đấu thật tốt,. Cống hiến tại giải để đạt được thành tích tốt nhất.

 VFF VFF - Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt chúc mừng đội Dự tuyển U16

Theo kế hoạch, đội Dự tuyển U16 nữ QG sẽ thi đấu trận khai mạc với U16 nữ Hà Nội Watabe. Diễn ra lúc 17h ngày mai (20/10) trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Truy cập chuyên mục Các đội tuyển trẻ để xem thêm nhiều bài viết và tin tức bóng đá nhé.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *