Thứ Ba, ngày 23/04/2024 12:53:18 CH

Đội trưởng U19 Việt Nam gửi lời xin lỗi sau khi lập siêu phẩm

Đội trưởng U19 Việt Nam gửi lời xin lỗi sau khi lập siêu phẩm

Sau khi lập siêu phẩm làm nên chiến thắng Viettel, đội trưởng Trọng đại đã nhận thẻ vàng vì hành vi cởi áo ăn mừng bàn thắng của mình.

Diễn biến căng thẳng ở Vòng 4 của giải đấu 2 V-League 2020

Vòng 4 của giải đấu 2 V-League 2020 đã được diễn ra, trận đấu này diễn ra hết sức căng thẳng giữa đội tuyển Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Do mưa lũ ở miền trung; nên trận đấu đã không tổ chức được ở sân vận động Hà Tĩnh như kế hoạch ban đầu; mà chuyển sang thi đấu tại sân vận động Hàng Đẫy.

Diễn biến căng thẳng của trận đấu

Ở trận đấu sớm hơn; cả đội tuyển Hà Nội và Than Quảng Ninh đều giành được chiến thắng. Áp lực đội tuyển Viettel bắt buộc phải giành trọn 3 điểm để giành lại được ngôi vị đầu bảng.

Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng; đội tuyển Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chứng minh lý cho đội tuyển Viettel thấy họ không phải là đội tuyển dễ bắt nạt. Phải đến phút 73 cuối cùng; Viettel mới có bàn thắng duy nhất của trận đấu sau pha nã đại bác của đội trưởng Trọng Đại.

Đội trưởng U19 Việt Nam bị phạt thẻ vàng

Sau khi ghi được siêu phẩm; đội trưởng Trọng Đại là rất vui mừng và phấn khích đến mức cởi áo ăn mừng. Ngay lập tức, nam cầu thủ này đã bị trọng tài rút thẻ vàng để cảnh cáo.

Đội trưởng trọng đại bị phạt thẻ vàng
Đội trưởng trọng đại bị phạt thẻ vàng

Sau đó, nam cầu thủ đã viết tâm thư xin lỗi đội bóng của mình ngay trên facebook; sau khi giải đấu vừa kết thúc: “ Xin lỗi toàn đội vì đã cởi áo ra đi. Do đây là bàn thắng đầu tiên nên tôi đã quá phấn khích. Xin chúc mừng sự thành công của toàn đội. Tôi rất vui mừng vì bản thân đã thực hiện được lời hứa của toàn đội”

Tuy nam cầu thủ đã mắc sai lầm nhưng Trọng Đại rất ăn năn, hối lỗi về hành vi mà mình đã làm ra nên những người đã quý mến và quý thích đội tuyển U19 Việt Nam; hãy bỏ qua lỗi lầm cho nam cầu thủ.

Đội tuyển Viettel đã thuận lợi lấy vị trí số 1 trên BXH

Với chiến thắng quan trọng này; Viettel đã lấy lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng và ở vòng đấu tới đây, thầy trò huấn luyện viên Việt Hoàng sẽ gặp phải một thách thức cực lớn mang tên Hà Nội FC. Nếu không thể giành chiến thắng trong trận đấu này, đội bóng quân đội sẽ mất ngôi vị đầu bảng vào tay chính đối thủ.

Đội tuyển viettle dẫn đầu bxh

Để cập nhật tin tức; diễn biến các giải đấu của đội tuyển U21 quốc gia Việt Nam một cách nhanh và chính xác nhất. Các bạn vui lòng trực tiếp bấm trực tiếp vào trang website vod.com.vn. Chúng tôi luôn cập nhật các tin nóng về thể thao hàng ngày đến các bạn.

Nguồn:thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *