Thứ Sáu, ngày 19/07/2024 04:56:18 CH

ĐTCL: 4 mẹo sắp xếp đội hình vô cùng hợp lý của kỳ thủ Thách Đấu

ĐTCL: 4 mẹo sắp xếp đội hình vô cùng hợp lý của kỳ thủ Thách Đấu

Những thủ thuật sau đây sẽ giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý phát huy tối đa vai trò của một số trang bị đặc biệt.  Cùng VOD tham khảo 4 mẹo sắp xếp đội hình vô cùng hợp lý của kỳ thủ Thách Đấu nhé!

Một số tanker cần đứng một mình

Thông thường, người chơi trong Đấu Trường Chân Lý thường sắp xếp một nhóm tanker sát cánh với nhau; nghĩ rằng họ sẽ chia sẻ sát thương và sẽ không bị giết quá nhanh. Tuy nhiên, việc sử dụng một số bộ phận đặc biệt sẽ làm giảm sức mạnh của nó đi rất nhiều.

Để phá hủy cỗ máy ở mức độ lớn nhất; nó nên được đặt tên riêng là Garen. Khi Galen ở một mình; tướng địch sẽ lao vào xung quanh anh ta và gây sát thương từ thử nghiệm lên hầu hết các mục tiêu.

Một số tanker cần đứng một mình

Những cái tên tiếp theo nên đứng một mình đó là Shen và Sett; cả hai quân cờ này đều có kỹ năng thay đổi vị trí; vì vậy khi tung chiêu; chúng sẽ kéo đội hình phe địch ra xa khỏi chủ lực team bạn. Với trường hợp của Sett thì việc đứng một mình cũng có nghĩa là quân cờ này nhận rất nhiều sát thương và tiến tới trạng thái hóa cuồng nhanh hơn hẳn so với thông thường.

Xếp Cassiopeia ngay sau chống chịu

Do sức đề kháng thấp trên tiền tuyến; các đội địch có xu hướng lao về phía các lực lượng này. Nếu Cassiopeia được đặt chặt sau những mảnh vỡ này; cô ấy sẽ có thể làm choáng nhiều mục tiêu; bởi vì kẻ địch có xu hướng tập trung vào một điểm. Điều này sẽ phát huy tối đa tác dụng của kỹ năng làm choáng “ngoại hình” khi chịu sát thương cực lớn; từ đó kéo chủ lực giải phóng nhiều thời gian hơn.

Xếp Cassiopeia ngay sau chống chịu

Luôn luôn đặt tướng chống chịu ở hàng dưới khi chơi Sát Thủ

Mục đích của chiêu thức này là sử dụng cơ chế bắn nhảy phía sau khi bắt đầu hiệp đấu sát thủ để tiêu diệt tối đa đội hình chính. Về cơ bản, khi bắt đầu hiệp đấu; Sát Thủ Vô Địch sẽ lao vào đường lùi của đối thủ và không thể là mục tiêu lúc này. Khi đó, đội hình của bạn chỉ có một vài tướng cứng làm mục tiêu nếu bạn đặt các đơn vị này quá cao; chúng sẽ bị tiêu diệt cực kỳ nhanh chóng và các mảnh sát thủ mỏng manh sẽ bị tấn công nhanh hơn.

Luôn luôn đặt tướng chống chịu ở hàng dưới khi chơi Sát Thủ

Nếu tướng xe tăng được xếp ở hàng dưới; đội hình địch sẽ tiến lên 1-2 nhịp để tấn công các đơn vị này. Điều này sẽ làm cho đội đối phương định vị lại và vô tình phá hủy cấu trúc phòng thủ ban đầu; vì vậy sát thủ của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để gây sát thương và đánh bại đội đối phương.

Đặt Lux ở góc đối diện với chủ lực của team địch

Mẹo này xuất phát từ việc kỹ năng của Lux được thiết kế là nhắm vào tướng địch ở xa nhất trên sàn đấu thay vì mục tiêu đang tấn công. Thông thường để bảo vệ chủ lực; người chơi thường có xu hướng đặt nhiều quân cờ ở phía trước nhằm tạo ra một lớp phòng thủ đủ lớn. Vì vậy để tối ưu khả năng làm choáng và gây sát thương của Lux; bạn nên đặt quân cờ này ở góc đối diện với chủ lực của team địch.

Đặt Lux ở góc đối diện với chủ lực của team địch

Trên đây là “4 mẹo sắp xếp đội hình vô cùng hợp lý của kỳ thủ Thách Đấu”. Nếu bạn thấy bài viết của VOD hay hãy chia sẻ với nhiều người cùng biết nhé!

Nguồn: yeuthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *