Thứ Năm, ngày 18/04/2024 05:46:12 CH

ĐLCL: 3 vị tướng ‘bá đạo’ dù đã bị nerf rất nhiều lần

ĐLCL: 3 vị tướng ‘bá đạo’ dù đã bị nerf rất nhiều lần

Có một vài vị tướng dường như miễn nhiễm hoàn toàn với những cú nerf tới từ nhà sản xuất Đấu Trường Chân Lý. Vậy đó là những vị tướng nào? Hãy cùng trang tin tức VOD tìm hiểu những quân cờ đó nhé!

Ashe

Có thể nói, cô nàng cung thủ này được Riot Games mê hoặc và vẫn xuất hiện trong trang phục chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Sự Thật. Riot đã làm mọi thứ có thể; từ việc hạ thấp dữ liệu cơ bản; từ việc cải thiện tốc độ tấn công bằng các kỹ năng đến việc giảm sát thương của hệ thống thợ săn; nhưng hóa ra Ash lại quá mạnh. Ngay cả quân cờ này có thể sử dụng các trang bị hư hại khác nhau; nhưng công năng vẫn rất mạnh mẽ.

Ashe

Lý do là bởi kỹ năng bắn tập trung của Ashe; dù sử dụng đội hình nào thì anh ta cũng có thể gây sát thương cực lớn. Không chỉ cung cấp tốc độ tấn công; mỗi mũi tên được tung ra khi kích hoạt tính năng này cũng được tính là một đòn tấn công cơ bản và có thể chí mạng. Chỉ cần nắm trong tay Vô Cực Kiếm; Ashe có thể hạ gục rất nhiều tướng đỡ đòn bên địch. Vì Ashe có vai trò quyền lực nên dù có bị nerf bao nhiêu thì cô nàng vẫn mạnh mẽ.

Ahri

Quả thật những đợt giảm sức mạnh mà Ahri nhận phải đều không đúng vào vấn đề của vị tướng này là sát thương chí mạng quá cao khi sở hữu nhiều Găng Bảo Thạch. Riot tập trung vào việc giảm chỉ số máu; sát thương cơ bản của Ahri nhưng nó chỉ khiến cho quân cờ này khó dùng hơn một chút mà thôi. Thậm chí những nerf của Riot gần như chẳng có tác dụng và Ahri vẫn có thể làm cho cả đội hình team địch “bốc hơi” chỉ với 1 lần dùng chiêu.

Ahri

Có lẽ Riot Games cần chỉnh sửa lại những hiệu ứng chính của kỹ năng này để Ahri không còn phải chịu nhiều sát thương “ảo” như hiện tại. Nếu không, họ nên đánh bóng trang bị theo chủng tộc – hệ thống có khả năng chống sát thương cực lớn; để người chơi có nhiều lựa chọn hơn để chống lại Ahri. Nếu không, ngay cả khi cô ấy có mọt sách; cô gái hồ ly này vẫn là một trong những tác phẩm mạnh nhất trong ĐTCL.

Zilean

Kể từ khi ra mắt mùa 4 tới nay; Zilean luôn là một trong những quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bất kể meta. Thậm chí vị tướng này còn bị nerf ở lượng máu hồi phục cho quân cờ được hồi sinh hay bỏ đi khả năng tự buff kỹ năng lên bản thân rồi mà vẫn quá bá đạo. Với việc Galio trong thời gian gần đây được làm lại theo hướng mạnh mẽ hơn ở cuối trận; Zilean càng trở nên mạnh mẽ hơn bởi đó là quân cờ chủ chốt của đội hình 9 Cuồng Giáo.

Zilean

Có lẽ hiệu ứng hồi sinh cho đồng đội của Zilean là quá mạnh nên mới có chuyện Riot nerf mãi mà quân cờ này vẫn hot. Nếu Riot muốn thực sự giảm độ hot của quân cờ này; họ chỉ còn cách làm lại kỹ năng và loại bỏ hiệu ứng hồi sinh. Bằng không thì dù có nerf bao nhiêu lần đi nữa; Zilean vẫn sẽ hiện diện ở vị trí những unit mạnh nhất game mà thôi.

>> Tham khảo thêm nhiều tin tức thể thao tại: https://vod.com.vn/

Nguồn: yeuthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *