Thứ Ba, ngày 23/04/2024 11:45:32 SA

Top 4 đội hình leo Rank hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý

Top 4 đội hình leo Rank hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý

Sau một thời gian ra mắt, nhiều người chơi đã tìm được đội hình leo hạng hiệu quả trong mùa giải thứ 4 của Đấu Trường Chân Lý. Hãy cùng xem những đội hình leo Rank đó là gì nhé!

Season 4 đã ra mắt được một thời gian; và do nhiều nguyên nhân như hệ thống mới lạ; lối chơi hấp dẫn và ít phụ thuộc vào các yếu tố khách quan nên Season 4 hấp dẫn hơn 3 season trước. Tháp nào, tướng nào được đánh bóng …).

ĐTCL Season 4 đã được phát hành một thời gian; và do nhiều lý do (chẳng hạn như hệ thống mới); nó được coi là hấp dẫn hơn so với Season 3 trước đó. Nhiều người chơi game đã có kinh nghiệm riêng và YeuTheThao.vn đã tổng hợp lại 4 đội hình dễ leo hạng nhất; để người chơi thuận tiện hơn khi thử sức. Lối chơi hấp dẫn không phụ thuộc nhiều vào yếu tố khách quan (thế giới nào, đánh bóng tướng nào…).

Thần Rừng – Pháp Sư

Một vị tướng giúp leo rank tốt đó là Thần Rừng. Đội hình của thần rừng vốn đã rất mạnh; bạn có thể sử dụng những quân như Nunu hay Ashe; đồng thời cũng có những yếu tố dễ kết hợp với những đội hình mạnh khác (thường là đấu sĩ và pháp sư).

Thần Rừng – Pháp Sư

Đặc biệt, đội hình xe tăng gồm Maokai, Nunu, Lulu và Vigal này sẽ giúp Ahri và Ash xả sát thương dễ dàng trong trận đấu. Về cấu tạo trang bị; bạn có thể sử dụng nhiều trang bị bảo vệ và Giáp Thiên Thần của Ahri để hoàn thành các nhiệm vụ trên. Nếu nhận được nhiều “Nước mắt của Nữ thần”; bạn có thể đưa nó vào trạng thái buff xanh và đẩy Veigar lên thành sức mạnh chính.

Talon – Khai Sáng

Là một trong những tướng quan trọng nhất của đội hình Sát Thủ nhưng khi đội hình này ngày càng bị Riot nerf hoặc bản thân các game thủ đã tìm ra phương pháp khắc chế thì đưa Talon vào đội hình Khai Sáng là một nước đi sáng tạp vừa được các game thủ khai phá.

Talon – Khai Sáng

Chủ lực của bạn đương nhiên là Talon; 2 item quan trọng nhất với unit này là Giáp Thiên Thần và Vô Cực Kiếm. Với những unit còn lại; Morgana là quân cờ cũng cần được quan tâm dồn trang bị; bạn ít nhất nên ghép cho cô nàng một chiếc Quỷ Thư Morello để giảm hồi máu diện rộng.

Linh Hồn – Nguyệt Tộc

Sức mạnh của Nguyệt Tộc có thể bị giới hạn vào số lượng tướng (chỉ có 4 unit) nhưng là một trong những đội hình nhanh đạt ngưỡng sức mạnh nhất với Aphelios là chủ lực. Khả năng “hack cấp độ” và biến Aphelios thành tướng 4 sao vẫn là một cái gì đó quá mạnh; một vài chỉnh sửa của Riot Games không khiến quân cờ này biến mất khỏi meta được mà chỉ có thể khiến đội hình này không còn dễ dàng chiếm top 1 như trước.

Linh Hồn – Nguyệt Tộc

Tiên Phong – Bí Ẩn – Ahri

Nếu bạn muốn tìm một đội hình công – thủ toàn diện thì chắc chắn Tiên Phong – Bí Ẩn – Ahri là lựa chọn cho bạn. Lượng giáp và kháng phép đến từ các tướng Tiên Phong và Bí Ẩn là quá đủ để outplay các sát thương chủ lực của đối phương; kể cả khi có người sử dụng đội hình Sát Thủ (đánh vào hàng sau quân ta).

Tiên Phong – Bí Ẩn – Ahri

Sát thương chủ lực của đội hình này là Ahri sẽ kết hợp hoàn hảo với Aatrox và Senjuani khi 2 đơn vị trên kéo đội hình đối phương lại gần. Mọi chuyện còn lại là quá dễ đối với cáo 9 đuôi.

Trên đây là “Top 4 đội hình leo Rank hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý” của VOD. Nếu thấy hay hãy chia sẻ với nhiều người cùng biết đến nhé!

Nguồn: yeuthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *