Thứ Năm, ngày 18/04/2024 05:30:31 CH

Huấn luyện kỹ thuật của Đội tuyển bóng đá trẻ quốc gia

Huấn luyện kỹ thuật của Đội tuyển bóng đá trẻ quốc gia

Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi (Yusuke Adachi) sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho các đội tuyển nam, nữ quốc gia và giúp Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nâng cao chất lượng huấn luyện các câu lạc bộ bóng đá trẻ.

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), CTO Yusuke Adachi mới gia nhập Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Vào chiều 25/8 sau khi hoàn tất các thủ tục phòng, chống cô lập COVID-19.

Kỹ thuật được hỗ trợ cho đội tuyển Việt nam

Ông Yusuke Adachi bay từ Nhật Bản xuống sân bay Vân Đồn, thành phố Quảng Ninh ngày 10/8. Theo kế hoạch, ông Yusuke Adichi sẽ có buổi gặp mặt đặc biệt với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sau khi ông ổn định công tác tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi.

Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho các đội tuyển nam và nữ quốc gia. Đồng thời giúp Liên đoàn bóng đá Việt Nam nâng cao chất lượng huấn luyện của các câu lạc bộ bóng đá trẻ. Ngoài ra, cũng sẽ góp ý cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam để phát triển bóng đá trẻ. Và nâng cao tính cạnh tranh của môn thể thao này cho các đội bóng trình độ cao. Trận đấu bóng đá trẻ quốc gia.

đội bóng trẻ

Ngoài ra, ông Yusuke Adachi giám sát quá trình chuẩn bị kỹ thuật. Đánh giá công tác tuyển chọn cầu thủ cho các đội tuyển trẻ. Chuẩn bị nội dung phù hợp và thuyết trình tại các chương trình đào tạo trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

 Hanoimoi Bóng đá nữ Việt Nam đầu tư cho tương lai

>> Xem thêm tại VOD

Ngoài những công tác về kỹ thuật, ông Yusuke Adachi còn tham gia giảng dạy. Đào tạo đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên bóng đá Việt Nam. Tổ chức các hội thảo bóng đá giúp các giảng viên, huấn luyện viên Việt Nam tiếp cận. Bắt kịp với xu hướng bóng đá châu Á và thế giới. Giúp Việt Nam trở thành thành viên hạng PRO của chương trình AFC Coaching Convention.

U22 Việt Nam và cuộc đua tranh khốc liệt giành suất dự SEA Games 31

Ông Yusuke Adachi sinh năm 1961, quốc tịch Nhật Bản. Được biết đến là một trong những giảng viên huấn luyện viên ưu tú của Liên đoàn Bóng đá châu Á.

Ông cũng chính là thầy của nhiều huấn luyện viên thuộc thế hệ cầu thủ danh tiếng tại Việt Nam. Như Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Văn Sỹ, Nguyễn Hữu Thắng, Ngô Quang Trường, Lư Đình Tuấn, Nguyễn Minh Phương. Khi được Liên đoàn Bóng đá châu Á bổ nhiệm là giảng viên khóa đào tạo huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp AFC năm 2017.

Đây cũng là khóa học được cấp bằng cao nhất trong hệ thống đào tạo huấn luyện viên bóng đá của AFC.

Ông Yusuke Adachi thường xuyên được Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) mời cộng tác. Trên cương vị là thành viên nhóm chuyên gia phân tích dữ liệu chuyên môn tại Cúp Liên đoàn các châu lục 2001. World Cup 2002 và của Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản tại World Cup 2006.

Đọc thêm tại mục các đội tuyển trẻ

Nguồn: vietnamplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *