Thứ Ba, ngày 18/06/2024 11:26:34 CH

Lee Nguyễn lỡ hẹn ngày khai mạc V.League 2021

Lee Nguyễn lỡ hẹn ngày khai mạc V.League 2021

Đại diện CLB TP.HCM cho biết, Lee Nguyễn đã đổi vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam vào ngày 1.1.2018. Theo kế hoạch ban đầu, các tân binh Việt kiều TP.HCM phải đợi đến ngày 8/1 mới có mặt tại Việt Nam và vắng mặt 2 trận đầu tiên của TP.HCM ở V.League 2021.

Lee Nguyễn tái xuất V.League?

Lee Nguyễn sẽ về Việt Nam với tư cách chuyên gia và tham dự tại TP.HCM vào ngày 2.1. Sau khi nhập cảnh, anh ngay lập tức trải qua đợt kiểm dịch; bắt buộc phải cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống dịch COVID-19. Vì vậy, trước ngày khai màn V.League 2021 là 16.1; Lee Nguyễn sẽ hoàn tất việc cách ly và tập trung cùng đội bóng mới.

Điều này đồng nghĩa tiền vệ sinh năm 1986; sẽ bỏ lỡ ít nhất là trận đấu khai màn của TPHCM ở mùa giải mới trên sân Hoà Xuân đối đầu câu lạc bộ Đà Nẵng. TPHCM sẽ gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng đấu thứ 2; trận đấu này chưa có lịch cụ thể. Nếu đảm bảo thể lực; nhiều khả năng Lee Nguyễn sẽ được huấn luyện viên Polking điền tên vào đội hình xuất phát.

Nếu thể trạng đảm bảo và nhận được sự gật đầu của HLV trưởng; Nguyen có thể ra sân ở vòng đấu thứ 2. Trước khi nghĩ đến; điều này thì anh đã kịp nói lời chia tay người hâm mộ và đồng đội ở New England Revolution để chuẩn bị cho hành trình mới.

Tình cảm của Lee Nguyễn đối với người hâm mộ Việt Nam.

“Cảm ơn mọi người vì mùa giải khó quên này. Tôi hy vọng có thể mang lại niềm vui cho tất cả người hâm mộ trong mùa giải. Sự ủng hộ của các bạn và sự chào đón nồng nhiệt trở lại New England giống như cả thế giới đối với tôi”; Nguyen viết trên trang cá nhân vào ngày 22/12.

Nguyen được xem là nhân tố quan trọng ở mùa giải mới của CLB TP.HCM. Đội bóng này; sẽ trông cậy vào vai trò thủ lĩnh của anh khi đã mang về nhiều cầu thủ trẻ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Anh ký 1 năm với đội bóng và nhận lương 500.000 USD/năm.

Trước khi rời đội bóng tại Mỹ để chuẩn bị sang Việt Nam; Lee Nguyễn chia sẻ sự cảm kích của mình tới lãnh đạo; ban huấn luyện và các đồng đội ở câu lạc bộ New England Revolution.

“Năm 2020 đầy thử thách đối với chúng ta; nhưng tôi hy vọng có thể mang lại niềm vui cho tất cả người hâm mộ trong mùa giải này. Sự ủng hộ của các bạn và sự chào đón nồng nhiệt ngày trở lại New England giống như cả thế giới đối với tôi. Cảm ơn mọi người vì mùa giải khó quên này”; Lee Nguyễn viết trên trang cá nhân.

Hãy truy cập vào vod để biết thêm các tin tức về đội tuyển V-League.

Nguồn:laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *