Thứ Ba, ngày 18/06/2024 10:11:22 CH

“Măng non” U22 Việt Nam gia nhập Đà Nẵng trước thềm V.League 2021

“Măng non” U22 Việt Nam gia nhập Đà Nẵng trước thềm V.League 2021

Đà Nẵng sẽ có sự phục vụ của tiền vệ trẻ Huỳnh Công Tố và 3 tài năng trẻ khác ở giải VĐQG V.League 2021. Hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Theo nhiều nguồn tin, Đà Nẵng đã đạt được thỏa thuận để có được sự phục vụ của tiền vệ trẻ Huỳnh Công Đến ở V.League 2021. Ngoài “măng non” U22 này, 3 thiên tài khác của PVF là Lê Văn Độ, Nguyễn Tiến Định và Huỳnh Minh Đoàn cũng đã nhắc đến đội bóng sông Hàn ở mùa giải mới và có được bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Sao U22 Việt Nam có bến đỗ mới trước thềm V.League 2021

"Măng non" U22 Việt Nam gia nhập Đà Nẵng trước thềm V.League 2021

Cả 4 cầu thủ này đều là học trò cũ của trợ lý HLV Nguyễn Việt Thắng khi còn làm việc tại PVF. Vì vậy, ông thầy trẻ có lý do để tiến cử các học trò của HLV trưởng Lê Huỳnh Đức để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

"Măng non" U22 Việt Nam gia nhập Đà Nẵng trước thềm V.League 2021

Huỳnh Công Đến sinh năm 2001. Anh vốn là cầu thủ Bình Định và là nhân tố quan trọng trong hàng tiền vệ của U19 PVF. Tuy thể lực không nổi trội nhưng anh là một tiền vệ có khả năng. Khởi đầu là một tiền vệ tấn công, nhưng Huỳnh Công Tố đã thể hiện tốt và là một tiền vệ tổ chức.

Sự nỗ lực của các “măng non” được đền đáp

Sau màn trình diễn xuất sắc ở giải U19 Quốc gia và giải U21 Quốc gia, Công Tố đã thu hút “mắt xanh” của HLV Park Heng Hee và được triệu tập trở lại ĐT U22 Việt Nam. Trong trận giao hữu nội bộ với tuyển Việt Nam mới đây; tiền vệ này đã để lại nhiều dấu ấn nhờ sự tự tin và nhãn quan chiến thuật tốt. Anh cũng là người tham gia vào tình huống tấn công và có thể ghi bàn thắng đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam và các “bậc tiền bối”.

Hiện tại, chỉ có Lê Văn Độ và Tiến Định là có mặt và tập luyện cùng Đà Nẵng. Hai cầu thủ còn lại là Huỳnh Công Đến và Huỳnh Minh Tiến sẽ hội quân khi trở về từ đội tuyển U22 Việt Nam trong thời gian tới.

Hồ Tuấn Tài trở thành cầu thủ đen đủi nhất ĐT Việt Nam

Cựu tiền đạo SLNA có ngày trở lại ĐTQG không trọn vẹn khi dính chấn thương nặng phải rời sân ở phút thứ 7 trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam vào tối 23/12.

"Măng non" U22 Việt Nam gia nhập Đà Nẵng trước thềm V.League 2021

 

Dù đã lên ĐTQG cách đây 3 năm; thế nhưng đây mới lần đầu tiên tiền đạo Hồ Tuấn Tài được HLV Park Hang-seo triệu tập. Lần này; Tuấn Tài rất khao khát; để có thể tìm lại hình ảnh của bản thân trong màu áo của đội tuyển. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa đồng hành với cầu thủ này.

Gặp chấn thương ngay lúc bắt đầu trận đấu

Phút thứ 7 trận đấu trên sân Cẩm Phả; Tuấn Tài thực hiện động tác xoay người để thoát khỏi sự áp; sát của Huỳnh Công Đến ở khu vực giữa sân. Tuy nhiên, mặt sân không đảm bảo; động tác xoay người của Tuấn Tài bị lỗi; khi chân trụ tiếp đất không tốt và khiến anh nằm sân ôm mặt đau đớn.

Với chấn thương nặng vào tối 23/12; khả năng cao Tuấn Tài sẽ lỡ hẹn ở cuộc tái đấu giữa hai đội tuyển 4 ngày tới tại sân Việt Trì (Phú Thọ). Không những vậy; Tuấn Tài còn có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu khai mạc V.League 2021 trong màu áo đội bóng mới.

Hãy truy cập vào vod để biết thêm các tin tức về đội tuyển V-League

Nguồn: vietgiaitri.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *