Thứ Năm, ngày 13/06/2024 03:07:17 CH

Pochettino sắp xây dựng đế chế ở PSG: hi vọng gặp Messi và Alli

Pochettino sắp xây dựng đế chế ở PSG: hi vọng gặp Messi và Alli

Các học trò cũ của Pochettino là Messi và Dele Alli sẽ là hai món quà “ra mắt”. Mà PSG hi vọng sẽ dành tặng cho ông thầy người Argentina sau khi ký hợp đồng.

Chuẩn bị đón Mauricio Pochettino

Chuẩn bị đón Mauricio Pochettino

PSG đưa ra quyết định sa thải Thomas Tuchel một ngày trước Giáng sinh. Và CLB này chuẩn bị cho Mauricio Pochettino. Nhiều nguồn tin tiết lộ đội bóng thủ đô Paris và ông thầy người Argentina đã hoàn tất đàm phán. Chỉ còn chờ được công bố. Sau nhiều năm mong đợi, Pochettino được kỳ vọng sẽ giúp PSG xây dựng đế chế vững mạnh ở châu Âu. Muốn vậy, ông thầy người Argentina cần xây dựng một kế hoạch bài bản.

Nếu bạn muốn xem nhiều hơn về tin chuyển nhượng quốc tế, hãy nhấp vào nhé!

Mục tiêu chiêu mộ thành công Leo Messi từ Barcelona

Mục tiêu chiêu mộ thành công Leo Messi từ Barcelona

Theo tờ báo Pháp “Parisian”, mục tiêu chính của Pochettino sau khi gia nhập câu lạc bộ. Là chiêu mộ thành công Leo Messi từ Barcelona. Kể từ ngày 1/1/2021, siêu sao người Argentina sẽ được tự do đàm phán với CLB khác. Hiện tại, Leo Messi đã thay đổi ý kiến ​​về việc rời khỏi như hồi hè hay chưa. Vì thế, đó vẫn là một câu hỏi khó trả lời. Ngoài ra, Barcelona vẫn chưa đồng ý gia hạn do không đủ khả năng chi trả mức lương hiện tại của M10.

Mọi khả năng chỉ có thể được giải quyết sau khi Barcelona chính thức bổ nhiệm chủ tịch mới sau cuộc bầu cử nội bộ vào ngày 24/1.Tuy nhiên, lúc này có lẽ là quá muộn. Bởi PSG đã sẵn sàng trả cho Messi mức lương mới cao hơn hiện tại. Khi một bên là bạn thân và một bên là đồng hương. Neymar và Pochettino sẽ đóng vai trò quan trọng trong thương vụ này.

Dele Alli có thể là cái tên đầu tiên

Dele Alli có thể là cái tên đầu tiên

Thương vụ chiêu mộ Messi chưa thể kết thúc ngay nên Dele Alli có thể là cái tên đầu tiên Pochettino chiêu mộ khi gia nhập PSG. Ông thầy người Argentina chính là người tạo nên tên tuổi cho tiền vệ sinh năm 1996 như ngày hôm nay. Nếu Pochettino không mạnh dạn sử dụng Alli, có lẽ giờ này cầu thủ người Anh vẫn đang lưu lạc tại MK Dons.

Hiện tại, Dele Alli đang gặp vấn đề với Jose Mourinho, đương kim HLV của Tottenham. Mới nhất, tiền vệ này đã vùng vằng khi bị “Người đặc biệt” thay ra trong trận đấu thuộc League Cup

Khi Mourinho mới lên nắm quyền tại Tottenham, Dele Alli là một trong những cầu thủ được trọng dụng nhất. Nhưng mối quan hệ của đôi bên xấu dần theo thời gian. Mùa này, tiền vệ người Anh hầu như phải ngồi trên ghế dự bị. Với lý do “không đủ tốt để được đá chính” nên muốn cứu vãn sự nghiệp, ra đi là lựa chọn tốt nhất.

VOD, nơi bạn biết nhiều hơn về tin tức bóng đá.

Trích từ 24h.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *