Thứ Năm, ngày 13/06/2024 01:54:18 CH

Real-Madrid xây dựng “Galaticos 3.0”, sự bùng nổ của các siêu sao bóng đá

Real-Madrid xây dựng “Galaticos 3.0”, sự bùng nổ của các siêu sao bóng đá

Real Madrid nhiều khả năng sẽ không tiếp tục mua sắm trong kỳ chuyển nhượng tới. Để chuẩn bị cho sự “bung lụa” với 3 siêu bom tấn vào mùa hè 2021 sắp tới.

Câu lạc bộ Real Madrid không có tân binh

Câu lạc bộ Real Madrid không có tân binh

Đã rất lâu rồi người hâm mộ bóng đá thế giới mới thấy Real Madrid không có tân binh trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè. Theo thống kê, đội chủ sân Bernabéu thu về khoảng 98,5 triệu euro từ việc bán cầu thủ. Nhưng họ không tốn một xu nào cả. Đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới được cho là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng kỳ lạ này. Nhưng điều này không nhất thiết phải xảy ra.

Real Madrid khủng hoảng “thừa” về mặt lực lượng trong 2 năm qua

Real Madrid khủng hoảng “thừa” về mặt lực lượng trong 2 năm qua

Hai năm trở lại đây, Real Madrid rơi vào tình trạng khủng hoảng “dư thừa” về mặt lực lượng. Có tới 36 cầu thủ trong đội hình của họ. Chính vì thế, Chủ tịch Florentino Perez muốn Zinedine Zidane “dọn thủ môn” trước dự án mới. Tờ AS vừa tiết lộ một phần kế hoạch phát triển của câu lạc bộ Real Madrid trong thời gian tới. Trong đó chỉ rõ việc chiêu mộ “bom tấn” là mục tiêu hàng đầu của Câu lạc bộ này. Ông có ý định:

“Trong tương lai, việc tuyển dụng các công ty lớn để cải thiện hình ảnh của câu lạc bộ. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để duy trì khả năng cạnh tranh. Và duy trì vị thế của đội ở châu Âu và các khu vực khác trên thế giới. Vì vậy, đây sẽ vẫn là hướng đi chính của đội.”

Real Madrid vẫn luôn thành công trong mọi chiến lược

Real Madrid vẫn luôn thành công trong mọi chiến lược

Thực tế, Real Madrid đã rất thành công trong chiến lược này. Trong 20 năm qua, doanh thu trung bình của đội tăng đều đặn với tốc độ 9,6% hàng năm.  “Kền kền trắng” vẫn luôn giữ một quy tắc bất di bất dịch, đó là hưởng 50% tiền bản quyền hình ảnh của cầu thủ. Bởi vậy, Floretino Perez không tiếc tiền xây “Dải ngân hà” 1.0 với Zidane, Figo… 2.0 với Ronaldo, Kaka, Benzema… và bây giờ là “Dải ngân hà” 3.0.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều hơn nữa hãy nhấp vào tin chuyển nhượng quốc tế nhé!

Sắp tới, Real Madrid nhắm đến những ngôi sao nào?

Sắp tới, Real Madrid nhắm đến những ngôi sao nào?

Theo tờ AS, ba mục tiêu chính của đội chủ sân Bernabeu trong năm 2021 là Kylian Mbappe (PSG), Erling Haaland (Dortmund) và Eduardo Camavinga (Rennes).

Nhà vô địch World Cup 2018 chỉ còn một năm hợp đồng với PSG khi bước sang năm 2021. Điều đó sẽ làm thay đổi nhiều thứ trên bàn đàm phán. Trước đó, PSG kiên quyết giữ mức giá “trên trời” đối với trường hợp của Kylian Mbappe. Nếu như không thể thuyết phục tiền đạo người Pháp gia hạn, đội bóng thành Paris có lẽ sẽ ngậm ngùi bán tháo để gỡ lại vốn liếng đã bỏ ra.

Trong khi đó, Dortmund và Rennes vẫn luôn nổi tiếng với chính sách “bán máu nuôi bản thân”. Bởi vậy, Real Madrid chỉ cần đưa ra mức giá đủ hợp lý để có được hai tài năng trẻ sáng giá của thế giới. Tất nhiên, cả ba thương vụ này đều được dự đoán không dưới 80 triệu euro/thương vụ.

VOD giúp bạn biết nhiều hơn về bóng đá.

Trích từ 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *