Thứ Ba, ngày 18/06/2024 10:03:04 CH

Top 3 đội hình “Kinh tế”, dễ chơi nhất Đấu Trường Chân Lý

Top 3 đội hình “Kinh tế”, dễ chơi nhất Đấu Trường Chân Lý

Xây dựng đội hình dựa trên 1 vàng đang là xu hướng cực hot của người chơi trong Đấu Trường Chân Lý.

Song Đấu – Yasuo

Khi nói đến Song Đấu trong Đấu Trường Chân Lý; những vị tướng mạnh nhất không phải là Li Xin, Calista, Xin Zhao mà là “cái ấy” của Yasuo. Quân cờ này thậm chí có giá 1 vàng; nhưng có khả năng tương tác với trang bị và cấp độ; và là một con quái vật ở cuối trò chơi. Kỹ năng Bão kiếm của Yasuo tương tác với AD của tướng và có thể thực hiện các đòn chí mạng; vì vậy “ai” có thể gây sát thương cực lớn vào cuối trận.

Song Đấu – Yasuo

Ngoài ra, Yasuo còn có hệ thống độc dược; khi kết hợp với Yone có thể cung cấp tới 80% trạng thái hút máu. Do đó, Yasuo càng về cuối game càng mạnh thì sức hút của hắn càng mạnh; và quan trọng nhất là hắn rất lì lợm. Chiến lược chính của đội Song Du hiện tại là tìm cách khiến Yasuo ba sao lăn càng sớm càng tốt; sau đó sẽ phát triển lên cấp độ cao hơn; và chuyển sang các quân cờ khác trong giai đoạn sau. Đây là cách an toàn nhưng hiệu quả nhất để tổ đội Song Đấu đảm bảo sức mạnh cho game thủ từ đầu đến cuối.

Nguyệt Tộc – Diana

Sau khi Aphelios quá lo lắng, những người chơi Moon Tribe đã tìm thấy thực phẩm chủ yếu mới của họ; Diana. Quân cờ này rẻ (1 đồng vàng); có kỹ năng thủ công toàn diện; có thể gây sát thương tốt và tạo thành một lá chắn lớn hơn; có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi game. Khi nó có thể chiến đấu với 4-5 đơn vị của đối thủ một mình và mang về chiến thắng cho người chơi, nếu được 3 sao (hoặc 4 sao nếu có hiệu ứng Moon Race) thì nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Nguyệt Tộc – Diana

Để có thể tăng khả năng “cân team” của Diana lên mức cao nhất; game thủ cần có được những trang bị cần thiết này như Kiếm Súng Hextech và Sức Mạnh Khổng Lồ. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về sức mạnh sau trận của đội Bộ Lạc Mặt Trăng (Diana); bởi các đơn vị sát thủ khác (như Talon, Akali) đều có thể hỗ trợ sát thương tốt. Khi chơi đội hình này; điều lưu ý duy nhất là bạn cần quan sát thật kỹ đối thủ; nếu có 2 nhà cũng sử dụng Diana thì lựa chọn đội hình là tốt nhất.

Công Chúa Bong Bóng Nami

Ngay từ cái tên thì chúng ta có thể thấy rằng đội hình này có chủ lực chính là Nami; quân cờ 1 vàng nhưng cực kì bá đạo nếu có đủ đồ. Nguyên nhân lớn nhất khiến Nami trở nên mạnh mẽ như vậy nằm ở việc Riot buff tính năng gây thêm sát thương lên mục tiêu bị khống chế cho Vọng Âm Luden. Điều này khiến cho quân cờ có kỹ năng làm choáng chắc chắn trúng như Nami gây được cực kì nhiều sát thương khi có được món đồ này.

Công Chúa Bong Bóng Nami

Điểm mạnh khác của đội hình Nami chủ lực đó là bạn có thể xoay sang rất nhiều kiểu đội hình khác nhau mà vẫn đảm bảo lượng sát thương từ đầu tới cuối trận. Nếu được cửa hàng cho nhiều quân cờ Pháp Sư; bạn có thể chơi mốc 6 tướng của hệ này và gây ra được lượng sát thương khổng lồ. Nếu không thì bạn có thể dừng ở mốc 3 Pháp Sư (thêm 1 tướng khi đã có Nami Tinh Anh Pháp Sư) và lựa chọn những quân cờ mạnh và nhiều hiệu ứng như Morgana; Lux hay hệ Đại Sư để khắc chế đối thủ.

>> Xem thêm những tin tức thể thao khác tại: https://vod.com.vn/

Nguồn: yeuthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *