Thứ Hai, ngày 27/05/2024 01:03:37 CH

V-League và HNQG 2021 có nhà tài trợ chính

V-League và HNQG 2021 có nhà tài trợ chính

Giải bóng đá Vô địch Quốc gia và Hạng Nhất Quốc gia 2021 sẽ có nhà tài trợ chính là LS Holdings do Công ty VPF và LS Holdiings ký tài trợ

Buổi ký kết tài trợ giữa tập đoàn LS Holdings và công ty VPF vào ngày 24/12
Buổi ký kết tài trợ giữa tập đoàn LS Holdings và công ty VPF vào ngày 24/12

Ông Trần Anh Tú-chủ tịch tập VPF cho biết tập đoàn lớn từ Hàn Quốc đồng hành cùng hai giải đấu hàng đầu Việt Nam trong đó do hợp đồng của 2 bên có thời hạn lên tới ba năm.

Đại diện công ty VPF chia sẻ

Đại diện VPF cho hay: “Kinh tế năm 2020 gặp nhiều khó khăn vì dịch COVID-19;Tuy nhiên, tập đoàn LS Holdings vẫn tiếp tục đầu tư cho bóng đá Việt Nam là điều đáng mừng ;Với thành công trong mùa giải 2020;LS Holdings đánh giá cao các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và rất hài lòng. Tôi khẳng định họ chủ động đề xuất tiếp tục đồng hành cùng VPF.Ngoài ra, chúng tôi tự hào vì đã tạo được một mùa giải thành công và giữ chân được nhà tài trợ.”

Chủ tịch VPF cho biết đã tạo nên 1 mùa giải thành công và giữ chân nhà tài trợ
Chủ tịch VPF cho biết đã tạo nên 1 mùa giải thành công và giữ chân nhà tài trợ

2 giải đấu V-League và Hạng Nhất Quốc Gia 2020 được tổ chức thành công; kết thúc đúng thời hạn dự định dù sau nhiều lần phải tạm hoãn; Điều tuyệt vời là hai giải đấu của Việt Nam tạo được tiếng vang với quốc tế ;.trong khi đây là một trong những giải hiếm hoi diễn ra xuyên suốt giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh trên thế giới.

Đây chính là tiền đề để hai giải đấu được tổ chức bởi VPF.Điều này, được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng từ nhà tài trợ; Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp chủ động cắt giảm chi tiêu vì dịch COVID-19; V-League và Hạng Nhất vẫn có được nhà tài trợ đồng hành là điều đáng ghi nhận.

 Hình ảnh buổi ký kết tài trợ thành công tốt đẹp
Hình ảnh buổi ký kết tài trợ thành công tốt đẹp

Đại diện tập đoàn LS Holdings chia sẻ cảm nhận

Chia sẻ ở lễ ký kết hợp đồng tài trợ;đại diện tập đoàn LS Holdings tiết lộ: “Chúng tôi là doanh nghiệp nên vấn đề kinh tế được đặt lên hàng đầu; Tuy nhiên, khi tài trợ cho V-League và Hạng Nhất ở Việt Nam; tập đoàn không đặt nặng khía cạnh này. Chúng tôi luôn quan tâm tới sự phát triển thể thao; văn hoá của Việt Nam. Đó là lý do đầu tiên chúng tôi tài trợ cho các chương trình;Chính vì tài trợ, chúng tôi nhận được các giá trị đáng ghi nhận như bộ nhận diện thương hiệu được trong cộng đồng, hình ảnh được quảng bá và hiệu quả kinh tế tăng cao.”

"<yoastmark

Kết luận

Việc thu hút được nhà tài trợ lớn cho các giải đấu hàng đầu cho thấy bóng đá Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh;Đặc biệt, các giải đấu hàng đầu V-League;Hạng Nhất Quốc gia được đầu tư mạnh mẽ giúp các đội tuyển Việt Nam cũng được hưởng lợi.

V-League 2021 dự kiến sẽ bắt đầu ngày 16/1 tới với thể thức được giữ nguyên ở mùa giải 2020 với hai giai đoạn; Trong khi đó, Hạng Nhất Quốc gia cũng với thể thức tương tự được khởi tranh vào tháng 4/2021;Tên gọi chính thức của Giải vô địch Quốc gia và Hạng Nhất Quốc gia sẽ lần lượt là LS V-League 1 và LS V-League 2.

Bên cạnh tập đoàn LS Holdings;VPF tiếp tục kết hợp với đối tác truyền thông Next Media để giữ vững mục tiêu 100% các trận đấu tại V-League được truyền hình trực tiếp;Chủ tịch VPF, ông Trần Anh Tú cho biết mùa giải 2020 thành công; là tiền đề để thu hút nhà tài trợ chủ động tiếp tục hợp tác.

Để xem thêm,hãy nhấp vào Giải hạng nhất để xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé!!!

Hi vọng rằng bài viết tại VOD đã giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Nguồn: vietnamplus.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *