Thứ Ba, ngày 18/06/2024 09:41:40 CH

Các nữ cầu thủ được nhiều doanh nghiệp thưởng nóng khi giành HCV

Các nữ cầu thủ được nhiều doanh nghiệp thưởng nóng khi giành HCV

Thủ tướng Chính phủ đã vận động các nguồn xã hội hóa để thưởng cho mỗi nữ cầu thủ bóng đá Việt Nam một chiếc xe máy loại tốt.

Ngay sau khi giành huy chương vàng môn bóng đá nữ tại Sea Games 30. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã được sự quan tâm của nhiều lãnh đạo cơ quan chuyên môn. Các công ty các doanh nghiệp hứa thưởng hàng chục tỷ đồng. Điều này giúp khích lệ rất lớn đối với vật chất lẫn về tình thần đối với các cô gái trẻ trong đội tuyển.

Mưa tiền thưởng cho đội tuyển nữ

Ngoài ra, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thưởng 1 tỷ đồng. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 1 tỷ đồng. Và Trưởng ban bóng đá nữ VFF là ông Phan Thanh Hùng thưởng 150 triệu đồng.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã thi đấu kiên cường trước nhiều khó khăn tại Sea Games.

Đồng thời một số các doanh nghiệp lớn cũng không thể đứng ngoài cuộc trước các thành tích của các cô gái vàng trong làng bóng đá nữ Việt Nam. Thành tích này như một bước ngoặc lớn đối với đội tuyển. Giúp giải quyết nhiều vấn đề tồn tại trong đội bóng trước đây.

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng, doanh nhân Lê Văn Kiểm-chủ sân Golf Long Thành-1 tỷ đồng. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) -500 triệu đồng. Tập đoàn Novaland-75 triệu đồng(500 triệu đồng, 250 triệu đồng (cá nhân cầu thủ và huấn luyện viên).

Ngoài ra, Công ty Dược phẩm Cửu Long hứa thưởng 400 triệu đồng, Công ty Bảo Hưng thưởng 300 triệu đồng. Ban vì sự tiến bộ phụ nữ – Toàn án Nhân dân Tối cao thưởng 300 triệu đồng, doanh nhân Lê Hoài Anh thưởng 200 triệu đồng. Công ty Mebipha thưởng 100 triệu đồng, doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo thưởng 100 triệu đồng…

Các nữ cầu thủ đã thi đấu hết sức cố gắng

>>TRUY CẬP VOD

Tổ chức giáo dục EQuest cũng cam kết tài trợ 90% học phí đại học, cao đẳng kéo dài 3 – 4 năm cho các nữ cầu thủ. Giá trị học bổng ước tính từ 70 – 250 triệu đồng.

Một số khoản tiền thưởng khác

Trước đó, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng đã nhận số tiền thưởng khoảng 4 tỷ đồng từ VFF. Trưởng ban Bóng đá nữ và các mạnh thường quân.

Như vậy, theo thống kê ban đầu thì tổng số tiền mà các cơ quan Bộ ngành, VFF. Doanh nghiệp thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là khoảng hơn 12 tỷ đồng.

chiến thắng của đội tuyển

Đại diện Tập đoàn Novaland cho biết, việc tặng thưởng cho các cầu thủ thể hiện sự quan tâm. Cổ vũ tinh thần của tập đoàn gửi đến các nữ cầu thủ vì sự cống hiến lớn lao của họ.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cũng cho biết. Tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước tuyển nữ Thái Lan. Việc thi đấu không biết mệt mỏi, nỗ lực cao của toàn đội đã khiến lãnh đạo tập đoàn này vô cùng cảm kích. Và quyết định động viên tinh thần các cầu thủ, ban huấn luyện.

Đọc thêm tại chuyên mục Bóng đá nữ bạn nhé!

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *