Thứ Sáu, ngày 19/07/2024 03:22:33 CH

Chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam đã chiến thắng chức vô địch Giải bóng đá Đông Nam Á 2019

Chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam đã chiến thắng chức vô địch Giải bóng đá Đông Nam Á 2019

Đội tuyển quốc gia đã chiến thắng hàng loạt đối thủ mạnh để giành chức vô địch Đông Nam Á 2019. Đây là lần thứ 3 đội tuyển nữ lên đỉnh sau một năm thành công năm 2006 và 2012 đã ảnh hưởng đến tinh thần cả nước.

Những gì đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thể hiện trong suốt giải đấu là kết quả của quá trình tập luyện chăm chỉ và cần cù. Các vận động viên đã không ngừng làm việc và rèn luyện.

Chiến thắng vang dội của đội tuyển

Cuộc đua bắt đầu với những chiến thắng liên tiếp trước Campuchia, Indonesia, Myanmar và Philippines. Và chiến thắng rực rỡ trong trận chung kết với Thái Lan. Đối thủ từng giành giải vô địch năm 2018 đã chứng tỏ thể lực không còn là điểm yếu mà là lực lượng có thể giúp đội tuyển chúng ta tự tin. Chinh chiến và vươn cao hơn cả bản lĩnh Việt Nam.

Đội tuyển quốc gia nữ vừa có một giải đấu thành công vang dội, ghi dấu lịch sử Đông Nam Á

Trong không khí hân hoan trước chiến thắng thuyết phục của đội bóng đá nữ quốc gia. Nhà tài trợ chính của đội tuyển quốc gia Việt Nam (giai đoạn 2019-2021) -Vinamilk cũng gửi lời chúc mừng đến thầy trò HLV Mai Đức Chung và các cô gái vàng

Nhà tài trợ Vinamilk

Vinamilk luôn mang đến nguồn dinh dưỡng vàng với nhiều sản phẩm sữa chất lượng quốc tế vượt trội. Phù hợp với lịch tập luyện có cường độ cao của các tuyển thủ trong suốt giải đấu. Điển hình, sản phẩm sữa tươi 100% của Vinamilk luôn được sử dụng tại các buổi tập luyện. Giúp các cầu thủ có đầy đủ dưỡng chất và năng lượng.

Một giải đấu với những chiến thắng liên hoàn “nức lòng” fan hâm mộ bóng đá!

Bên cạnh đó, trong các bữa ăn, các tuyển thủ còn được sử dụng sữa chua ăn Vinamilk và sữa chua uống lên men Probi giúp tăng cường đề kháng. Khả năng tiêu hoá và hỗ trợ miễn dịch. Dù là trong những ngày tập huấn nghiêm túc. Hay trong những trận đấu cần thể lực ổn định, Vinamilk vẫn sẵn sàng đồng hành cùng đội tuyển để kịp thời cung cấp nguồn dinh dưỡng vàng. Giúp các cô gái tự tin, sẵn sàng đối đầu với những đối thủ hàng đầu khu vực

Đại diện đội tuyển nữ – đội trưởng Huỳnh Như chia sẻ. “Chúng tôi chưa bao giờ dám xem thường các đối thủ của mình, mặc dù đã rất quen thuộc với lối chơi. Chiến lược và thậm chí là thể trạng của họ. Chính vì điều đó, nỗ lực trong việc rèn luyện thể lực là điều mà chúng tôi ưu tiên nhất. Khi cầm trên tay chiếc cúp danh dự, chúng tôi vẫn chưa hết những xúc động. Về những gì mà cả đội đã nỗ lực đạt được. Nhân đây, chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Ban huấn luyện Đội tuyển. Cảm ơn hàng triệu người hâm mộ trong nước đã luôn dõi theo bước đường của đội.”

Đội tuyển nữ tại Họp báo công bố Vinamilk là Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam giai đoạn 2019 – 2022.

Trong 3 năm tới Vinamilk sẽ luôn đồng hành cùng đội tuyển quốc gia. Với mong muốn Đội tuyển ngày một tiến xa hơn. Vươn cao bản lĩnh Việt Nam và làm nên nhiều kỳ tích hơn nữa.

Xem thêm tại VOD

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *