Thứ Ba, ngày 18/06/2024 09:35:07 CH

HLV Philippie Troussier đã loại ‘Công Phượng mới’ ra khỏi đội U19 VN

HLV Philippie Troussier đã loại ‘Công Phượng mới’ ra khỏi đội U19 VN

Công Phượng mới’ Phạm Xuân Tạo; đã không nằm trong kế hoạch xây dựng của HLV Philippie Troussier cho đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam.

Phạm Xuân Tạo không nằm trong kế hoạch của HLV Philippie Troussier 

Tin mới đây, HLV Philippie Troussier cho hay là đã quyết định triệu tập 30 cầu thủ U19 Việt Nam trong đợt tập trung lần thứ 1. Thành viên trong đội bao gồm; Viettel (6 cầu thủ), Thanh Hóa (5 cầu thủ), Đà Nẵng (4 cầu thủ), Than Quảng Ninh (2 cầu thủ) và Nam Định (1 cầu thủ).

Xuân Tạo không nằm trong kế hoạch HLV Philippie Troussier

Trong danh sách đội hình U19 Việt Nam không có sự xuất hiện của các cầu thủ PVF hay HAGL, bởi lý do nhà dẫn dắt người Pháp muốn tiếp tục theo dõi thành tích của 8 đội bóng lọt vào chung kết U19 quốc gia năm 2020

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất là sẽ không có sự xuất hiện của cầu thủ Phạm Xuân Tạo. Dù U19 SHB Đà Nẵng không vượt qua được vòng loại U19 quốc gia; nhưng tài năng trẻ được mệnh danh là tiểu Công Phượng đã không được HLV Philippie Troussier gọi vào triệu tập lên thành phần U19 Việt Nam. Đây có thể là điều tiếc nuối cho cầu thủ trẻ Phạm Xuân Tạo.

Lý do “ Công Phượng mới” không có cơ hội trong đội bóng U19 Việt Nam

Phạm Xuân Tạo đã từng thăng hoa tại giải đấu ở World Cup U19 Quốc tế 2019, nhưng gần đây Xuân tạo đã có phong độ không tốt. Vì lý do này; tiền đạo trẻ gần như đã bị loại ra khỏi kế hoạch xây dựng đội hình U19 Việt Nam của HLV Philippie Troussier; vì thể hình thấp bé của mình (cao 1m62) và không thể cạnh tranh được với Nguyễn Văn Tùng (U19 Hà Nội). 

Lý do phạm xuân tạo không được chọn

Phạm Xuân Tạo từng được HLV Guillaume Graechen (HAGL); đánh giá là ‘Công Phượng mới’ của bóng đá Việt Nam khi sở hữu kỹ thuật cá nhân cực tốt; lối chơi thông minh và có nhãn quan chiến thuật tuyệt vời.

HLV Guillaume Graechen từng nói: “Xuân Tạo; chơi bóng thông minh và có nhãn quan chiến thuật tuyệt vời. Chính điều này bù đắp lại thể hình có phần hạn chế của cậu ấy. Khi quả bóng nằm trong chân cậu ấy thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Tôi thực sự hy vọng Tạo sẽ có thêm nhiều cơ hội ra sân và được gọi lên các đội tuyển trẻ“.

HLV Philippie Troussier tìm thêm nhân tố mới cho U19 Việt Nam

HLV Philippie Troussier sẽ theo sát xuyên suốt VCK U19 QG; để tìm ra nhân tố mới bổ sung cho đội tuyển U19 Việt Nam thi đấu giải U19 Đông Nam Á; ở Indonesia vào tháng 9 và Vòng chung kết giải U19 châu Á trong tháng 10 tại Uzbekistan.

Tìm thêm nhân tố mới cho u19 việt nam

Trong số 30 cầu thủ lên U19 Việt Nam đợt 1; HLV Philippie Troussier sẽ loại bớt từ 10-12 cái tên và bổ sung khoảng 16 cái tên xuất sắc nhất tại VCK U19 Quốc Gia 2020. Như vậy; cơ hội để Xuân Tạo lên tuyển gần như là con số không.

Nếu bạn muốn cập nhật thêm các tin tức bóng đá về đội tuyển U19 quốc gia Việt Nam; vui lòng trực tiếp ghé qua website vod.com.vn để được cập nhật những thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *