Thứ Ba, ngày 23/04/2024 12:04:25 CH

HLV Troussier “vi hành” chuẩn bị tuyển binh cho U19 Việt Nam

HLV Troussier “vi hành” chuẩn bị tuyển binh cho U19 Việt Nam

Huấn luyện viên Philippe Troussier cho biết ông đang rất phấn khởi trước trận đấu chung kết U21; ông sẽ tham dự giải đấu này để tuyển thêm thành viên mới cho U19 Việt Nam.

HLV Troussier thực sự lo lắng về phong độ của học trò 

Trên khán đài của sân bóng Nha Trang vào ngày 19/8; có sự xuất hiện của huấn luyện viên Philippe Troussier đang theo dõi trận play-off giải hạng 2, ông thực sự lo lắng vì các học trò dưới 19 tuổi của ông hiện nay có phong độ không cao lắm.

HLV troussier lo lắng phong độ học trò

Hiện tại; Huấn luyện viên Philippe Troussier dự kiến ​​sẽ tập trung tổng cộng 13 gương mặt để lên U19 Việt Nam; có mặt tại Nha Trang và tham dự thi đấu hạng nhì. Số lượng cầu thủ trong đội chủ yếu thuộc đội tuyển đội Phú Thọ và Công an nhân dân. Nếu như nói các cầu thủ của đội tuyển Phú Thọ có màn trình diễn tạm được thì màn trình diễn của các cầu thủ đội tuyển Công an Nhân dân khiến HLV gốc Pháp thực sự phải lo lắng.

Lời nhận xét của của HLV Troussier về các học trò

“Họ thi đấu còn lỗi nhịp; phong độ không mạnh mẽ và họ không linh hoạt để thực hiện vai trò của mình trên sân bóng. Tôi sẽ không bình luận về từng người; nhưng tôi nghĩ rằng họ còn phải cố gắng nỗ lực tập luyện nhiều hơn cho những trận đấu mang tính chất then chốt như vậy sẽ quý hơn cả một buổi tập luyện mà không biết cách tận dụng tốt mà để trôi qua một cách đáng tiếc.

Lời nhận xét ông về học trò

Nhưng tôi hy vọng họ còn cơ hội thể hiện ở vòng loại và vòng chung kết U21 quốc gia sắp tới. Đó là một sân chơi rất bổ ích mà tất cả cầu thủ trẻ cần phải chứng tỏ nhiều hơn”, vị chiến lược gia người Pháp chia sẻ với chúng tôi.

Huấn luyện viên gốc Pháp đang tuyển quân gấp rút

Vị thuyền trưởng U19 Việt Nam cho biết ông đang gấp rút tuyển quân cho U19 Việt Nam; đồng thời kiểm tra phong độ của các cầu thủ U19 trong các đội U21 dự VCK U21. Đặc biệt là cầu thủ trẻ của các đội như Hà Nội; Viettel, Sông Lam Nghệ An, Phố Hiến, Hoàng Anh Gia Lai, Đà Nẵng, Công an Nhân dân.

Lịch trình thi đấu của U19 Việt Nam

Chia sẻ với báo chí; HLV Philippe Troussier cho biết ông cùng các học trò sẽ đi Qatar vào giữa tháng 2/2021 ngay sau Tết Nguyên đán. Xong đó thầy trò họ sẽ bay sang Uzbekistan để tham dự VCK U19 châu Á từ ngày 3 – 20/3. 

Lịch trình thi đấu u19 việt nam

Nói về kế hoạch của U19 Việt Nam; HLV người Pháp cho biết do những ảnh hưởng của đại dịch nên cơ hội giao hữu quốc tế của U19 Việt Nam là không còn. Tuy nhiên, U19 Việt Nam sẽ có một chuyến ra nước ngoài tập huấn ngắn hạn. 

Lý do bay sang Qatar trước trận đấu

“Bằng sự nỗ lực quan hệ của VFF, chúng tôi dự kiến sẽ bay sang Qatar vì ở đó sẽ có đối tượng thi đấu giúp U19 Việt Nam tích lũy thêm kinh nghiệm trận mạc trước khi sang Uzbekistan” – vị chiến lược gia người Pháp nói.

Nếu bạn cập nhật thêm các tin tức bóng đá về đội tuyển U19 quốc gia vui lòng trực tiếp ghé qua website vod.com.vn 

Nguồn:thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *