Thứ Ba, ngày 23/04/2024 12:28:11 CH

Chương trình khai mạc giải bóng đá môi trường đô thị toàn quốc

Chương trình khai mạc giải bóng đá môi trường đô thị toàn quốc

Sáng hôm qua (25/10), Giải Bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 tranh cúp T&T Group chính thức khai mạc. Đồng thời các đội bóng khu vực miền Bắc sẽ tham gia vòng loại trực tiếp.

Giải bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 

Nhằm tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh cho các hội viên, tăng cường tinh thần giao lưu và mối quan hệ giữa các đơn vị trong ngành môi trường đô thị, sáng nay Giải Bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 tranh cúp T&T Group đã chính thức khởi tranh với nhiều trận đấu hấp dẫn của vòng loại.

giải bóng đá môi trường

Hôm qua (25/10), Giải bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 tranh Cúp Tập đoàn T&T đã chính thức khai mạc. Đồng thời, các đội đến từ phía Bắc sẽ tham dự vòng loại trực tiếp. Nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh cho các thành viên và nâng cao tinh thần giao lưu, kết nối giữa các bộ phận ngành môi trường đô thị, sáng nay, Giải bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 Cúp Tập đoàn T&T Group đã chính thức khởi tranh với nhiều trận đấu hấp dẫn tại vòng loại.

Đây là trận bóng đầu tiên được tổ chức trên toàn quốc, đối tượng của trò chơi là nhân viên các công ty vệ sinh môi trường và các cơ sở, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị. Thiết bị môi trường, thoát nước, xử lý nước thải, công viên, cây xanh, chiếu sáng … Tham gia lễ khai mạc và đồng hành cùng đội phía Bắc tham dự vòng loại Tiếp đến Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam có ông Nguyễn Văn Hòa phó chủ tịch điều hành Hiệp hội và ông Hồ Chí Hưng-Tổng thư ký Hiệp hội.

giải bóng đá môi trường

Ban tổ chức

Về phía Ban tổ chức giải có Tiến sĩ, Luật sư Đồng Xuân Thụ – Tổng biên tập tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức; ông Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc 

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội – Phó Ban tổ chức kiêm Trưởng Ban vận động tài trợ; Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng – Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam – Thường trực Ban tổ chức; Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam – Ủy viên.

Đặc biệt, buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Tất Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm thành viên HĐQT Công ty CP Tập đoàn T&T Group – nhà tài trợ chính cho Giải Bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc lần thứ nhất 2018 tranh cúp T&T Group.

giải bóng đá môi trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tất Thắng nhấn mạnh: “Tập đoàn T&T của chúng tôi là 1 tập đoàn kinh tế lớn hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực từ tài chính ngân hàng đến các khu công nghiệp và đặc biệt là môi trường. Là một đơn vị đã từng tài trợ cho các giải bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi rất quan tâm đến các hoạt động xã hội khácvà đặc biệt là phong trào công nhân, phong trào cho người lao động trong ngành môi trường.

Tổ chức các giải phong trào của tập đoàn T&T 

Thực tế T&T đã đi lên từ việc tài trợ các giải phong trào. Trước đây chúng tôi đã tổ chức các giải phong trào của tập đoàn T&T gồm rất nhiều các đội bóng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ngành môi trường cũng là một ngành trọng điểm được chúng tôi quan tâm cho nên việc ủng hộ phong trào bóng đá cho cán bộ công nhân viên chức ngành môi trường chính là tâm huyết của chúng tôi.

Hy vọng chương trình ngày một phát triển cũng như quan tâm hơn đến đội ngũ người lao động trong ngành môi trường, Tập đoàn chúng tôi luôn luôn sẵn sàng ủng hộ, sẵn sàng đồng hành cùng với chương trình”.

Cùng với sự có mặt của đại diện các nhà tài trợ khác; như Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội,; Công ty TNHH Thương mại và thiết bị Hiệp Hòa;, Nhãn hàng bóng Molten, Công ty CP Revotec Hà Nội; Ngân hàng TMCP Việt Nam; thịnh vượng VPBank và hàng trăm cổ động viên; tới từ các đơn vị tham gia giải đấu.

Ngay trong buổi sáng; các cổ động viên đã được chứng kiến những trận thi đấu căng thẳng; và hấp dẫn của một số đơn vị; tiêu biểu như: Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội; đã vượt qua Công ty CP Công trình đô thị Nam Định để gặp Công ty CP Môi trường; và Công trình đô thị Thanh Hóa ; và giành chiến thắng để bước vào lượt thi đấu 3 đội mạnh nhất khu vực miền Bắc.;

Động viên các cầu thủ

Để động viên các cầu thủ, ông Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội – Phó Ban tổ chức kiêm Trưởng Ban vận động tài trợ chia sẻ: “Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam; lần đầu tiên đăng cai tổ chức Giải bóng đá Môi trường đô thị toàn quốc.

Giải bóng đá này được Hiệp hội tổ chức với ý nghĩa nhằm động viên; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những người công nhân lao động; trực tiếp trong lĩnh vực môi trường, cung cấp dịch vụ môi trường; trong địa bàn cả nước.

Đây là những người rất vất vả, phải chăm lo; bảo vệ môi trường và cuộc sống cho chúng ta hằng ngày. Tôi mong rằng trong hoạt động thể thao này; công nhân môi trường sẽ có dịp nâng cao thể chất; nâng cao tinh thần từ đó gắn bó, đoàn kết hơn”.

Cũng trong lượt đấu loại sáng 25/10; Ban tổ chức đánh giá cao về lối chơi của đội bóng Tập đoàn;Hiệp Hòa, đây sẽ là một ứng cử viên sáng giá; cho một trong hai chiếc vé vào chung kết toàn quốc tranh cúp T&T Group năm nay.

Sau vòng đấu loại, giải sẽ chọn ra 2 đội để dự vòng chung kết toàn quốc; tổ chức vào tháng 12 tới tại Hà Nội. Giải thưởng dành cho đội vô địch trị giá 50 triệu đồng; giải nhì là 25 triệu, giải ba là 10 triệu đồng; và giải khuyến khích là 5 triệu đồng.

Để biết thêm nhiều tin tức thể thao, bạn có thể truy cập vào website Vod

Nguồn: dantri.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *