Thứ Ba, ngày 18/06/2024 10:35:29 CH

Lễ khai mạc giải Futsal cuối cùng năm 2020 – Cúp LS lần thứ 14

Lễ khai mạc giải Futsal cuối cùng năm 2020 – Cúp LS lần thứ 14

Chiều ngày 22/12, tại NTĐ Thái Sơn Nam Quận 8, đã diễn ra lễ khai mạc giải Futsal TP.HCM Mở rộng Năm 2020 – Cúp LS lần thứ 14. Trong không khí tưng bừng và sôi nổi, đây cũng là giải đấu cuối cùng trong năm 2020.

Tham dự giải năm nay có 8 đội bóng tranh tài được chia thành 2 bảng gồm: Sahako FC, Thái Sơn Bắc, Kardiachain Sài Gòn, Cao Bằng FC, là các đội ở bảng A; Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Quảng Nam FC, Pertro Bình Phước nằm ở bảng B.

Nhiều điều hấp dẫn trong mùa giải năm nay

Đúng như dự đoán từ trước, giải đấu năm nay có nhiều hấp dẫn và gay cấn. Các đội đều dự giải với lực lượng gần như mạnh nhất; nhiều cầu thủ, tuyển thủ nổi bật như Minh Trí, Đức Hòa, Phùng Trọng Luân… Minh chứng là ngay ngày thi đấu đầu tiên. Cc đội thi đấu quyết tâm cao, nhiều tình huống hấp dẫn. Các pha bóng đẳng cấp liên tục được tạo ra; và đặc biệt, các trận đấu đều có trên 3 bàn thắng được ghi trong trận làm mãn nhãn NHM.

Thái Sơn Nam (áo xanh) thắng Tân Hiệp Hưng ở trận ra quân

Đội bóng có chiến thắng đậm nhất là Pertro Bình Phước Cái tên còn khá mới mẻ trong làng futsal Việt Nam. Và lần đầu tiên tham dự giải đấu đã gây ấn tượng mạnh; khi có chiến thắng tưng bừng 5-1 trước Quảng Nam FC; qua đó tạm xếp đầu bảng B. Ứng viên nặng ký cho chức vô địch năm nay là Thái Sơn Nam FC; cũng đã cho thấy sức mạnh của mình với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Tân Hiệp Hưng FC. Nhờ cú đúp của Phạm Đức Hòa và bàn thắng của Thanh Huy.

Điều lệ giải

Chủ nhà Thái Sơn Nam (áo xanh) khởi đầu thuận lợi

Giải diễn ra từ ngày 22/12 đến 30/12 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8. Và cũng là cơ hội cho các đội rèn binh khi mà quỹ trận trong năm qua của các đội quá ít. Tham dự giải gồm 8 đội bóng mạnh trên địa bàn TPHCM cũng như các thành phố khác tham dự. Các đội được chia vào 2 bảng, bảng A có Sahaco FC, Cao Bằng FC, Thái Sơn Bắc và Kardiachain Sài Gòn. Trong khi đó bảng B gồm Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Pettro Bình Phước, Quảng Nam FC.

Theo điều lệ giải, các đội thi đấu vòng 1 tròn một lượt, chọn ra hai đội nhất nhì hai bảng vào bán kết. Hai đội thắng ở bán kết tranh ngôi vô địch, hai đội thua tranh hạng ba. Lực lượng các đội đều có tên các cầu thủ vừa tham dự giải VĐQG vừa qua, nhưng ở những trận đầu tiên các trụ cột đều được nhiều đội cho ngồi trên khán đài để tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ thi đấu, cọ xát.

Đội chủ nhà Thái Sơn Nam vẫn được đánh giá cao nhất nhờ vào chiều sâu và sự đồng đều ở lực lượng. Trong khi Sahako và Kardiachain Sài Gòn FC được dự báo sẽ gây bất ngờ. Sự kiện đáng chú ý ở giải lần này là sự xuất hiện của tân binh trong làng futsal Việt Nam là HN Pertro Bình Phước. Lực lượng nòng cốt của HN Pertro Bình Phước chính là các cầu thủ của hai đội futsal Khánh Hòa.

Lãnh đạo tặng hoa chào mừng các đội và trọng tài tham dự giải.

Kết quả giải futsal ngày 22/12: Kardiachain Sài Gòn – Cao Bằng 3-1, Sahako – Thái Sơn Bắc 1-3; Quảng Nam – HN Pertro Bình Phước 1-5; Thái Sơn Nam – Tân Hiệp Hưng 3-0.

Xem thêm tại trang VOD.

Nguồn: hcmcpv.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *