Thứ Bảy, ngày 24/02/2024 01:05:29 CH

Tuyên dương các cô gái vàng trong làng bóng đá nữ

Tuyên dương các cô gái vàng trong làng bóng đá nữ

Các cô gái vàng đã đạt được huy chương vàng tại SEA Games 30 đã được Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch phối hợp với Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam ở tỉnh Hà Nam gặp mặt cũng như tuyên dương các vận động viên.

Đội tuyển nữ đã vô cùng xuất sắc giành giải vô địch SEA Games 30. Đây cũng là lần giành huy chương vàng lần thứ 6 của đội tuyển. Trong đó, sự đóng góp rất lớn vào thành tích là 5 cô gái vàng của thể thao Hà Nam. Đây là những nữ cầu thủ xuất sắc của câu lạc bộ bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam. Bao gồm Trần Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Tươi, Vũ Thị Thúy, Nguyễn Thị Liễu và Nguyễn Thị Tuyết Dung.

Buổi tuyên dương các cô gái vàng

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Bùi Quang Cẩm đã biểu dương sự nỗ lực hết mình của các huấn luyện viên và cầu thủ Đội bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam. Trong tập luyện và thi đấu để làm rạng danh thể thao nước nhà nói chung, đặc biệt là thể thao Hà Nam nói riêng.

tặng bằng khen

>> XEM THÊM TẠI VOD

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đề nghị các cấp, các tầng lớp nhân dân cần quan tâm đầu tư phát triển các môn thi đấu thể thao thành tích cao. Đặc biệt là các môn thi đấu Olympic vốn là thế mạnh của địa phương như bóng đá. Các môn thể thao vật, điền kinh nữ. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên. Tăng cường đào tạo vận động viên trẻ. Ứng dụng có hiệu quả các thành tựu khoa học và công nghệ vào công tác. Huấn luyện để nâng cao thành tích thể thao.

Hà nam tuyên dương các cầu thủ

Bên cạnh đó cần quản lý tốt và khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật. Trang thiết bị luyện tập của ngành thể dục thể thao ở tỉnh và các huyện, xã, thị trấn, khu dân cư phục vụ yêu cầu tổ chức thi đấu và luyện tập thể thao. Để thể dục, thể thao Hà Nam nói chung và bóng đá nữ nói riêng tiếp tục giành được nhiều thành tích cao hơn trong các kỳ thi đấu tiếp theo trên đấu trường thể thao khu vực và thế giới.

Nội dung buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt lần này, 5 nữ vận động viên bóng đá nữ của Hà Nam đạt huy chương vàng SEA Games 30 đã được UBND tỉnh Hà Nam tặng Bằng khen. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Nam tặng Giấy khen.

đội tuyển nữ vô địch

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam, Lê Thị Thủy, đã tặng hoa và phần thưởng 10 triệu đồng cho mỗi cầu thủ đạt huy chương vàng Seagame 30 và tặng 50 triệu đồng cho câu lạc bộ bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam. Với thành tích xuất sắc của các vận động viên. Hội Doanh nghiệp trẻ tặng 20 triệu đồng với 1 vận động viên. Đại diện nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân cũng đã có những phần thưởng tặng các vận động viên Hà Nam đạt HCV Seagame 30.

Thay mặt các vận động viên, cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung bày tỏ, cảm ơn sự quan tâm. Tạo điều kiện các cấp lãnh đạo, sự dạy bảo của thầy cô trong Ban huấn luyện. Sự động viên của gia đình và sự ủng hộ, cổ vũ của người hâm mộ.

Thay mặt các các thành viên trong đội, tuyển thủ Quốc gia. Cô gái vàng của thể thao Hà Nam xin hứa sẽ tiếp túc phát huy thành tích, nỗ lực tập luyện. Và thi đấu vì sự phát triển của thể thao Hà Nam. Vì hình ảnh con người, quê hương Hà Nam và vì sự phát triển của thể thao Việt Nam. Vì hình ảnh con người, đất nước Việt Nam.

Đọc thêm tại chuyên mục Bóng đá nữ

Nguồn: dantri.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *